THIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH SIEMENS

SMART HOME – SIEMENS

TIỆN NGHI & ĐẲNG CẤP VỚI CÔNG NGHỆ CHUẨN CHÂU ÂU

1. Nhà thông minh Siemens là gì?

Nhà thông minh Siemens là một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện nhà thông minh như: đèn chiếu sáng, máy bơm, điều hoà, quạt gió, bình nóng lạnh, rèm cửa, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào – ra, thiết bị báo cháy…

2. Những thành tựu Siemens đã đạt được

Siemens được công nhận tại Giải thưởng Ý tưởng Thay đổi Thế giới năm 2019 của Tạp chí Fast Company.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, chính sách và dự án đã tìm ra các giải pháp đột phá cho những vấn đề mà nhân loại đang phải đối mặt.

Siemens đã lọt vào vòng chung kết của hạng mục: “Công Ty Thay Đổi Thế Giới của năm”.

3. Nhà thông minh Siemens nổi tiếng Châu Âu đạt chuẩn công nghệ KNX

Không dùng chuẩn kết nối Zigbee, zwave hay wifi, các thiết bị trong Nhà thông minh Siemens “giao tiếp” theo chuẩn công nghệ KNX. Đây là một công nghệ mở đạt tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.

Khác biệt của công nghệ giao tiếp này là điều khiển phân tán, không cần bộ điều khiển hay máy tính trung tâm.

Nhà thông minh Siemens dùng nhiều bộ điều khiển riêng biệt cho từng thiết bị với những chức năng thông minh khác nhau. Do đó, đảm bảo tính ổn định cao trên toàn bộ hệ thống. Việc hỏng một bộ điều khiển chỉ ảnh hưởng tới duy nhất một thiết bị mà không gián đoạn cả hệ thống.

Tính tới nay, có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

4. Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Siemens

4.1. Điều khiển thông minh

Hệ thống Smart Home Siemens được thiết kế một cách chuyên nghiệp và an toàn, thay thế hệ thống điện truyền thống. Giúp gia chủ điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông qua công tắc thông minh cao cấp hoặc ứng dụng Smart Home trên Iphone/Ipad/Android.

Đặc biệt không giới hạn tính năng như: Chiếu sáng, rèm, âm thanh đa vùng, cổng/cửa tự động, an ninh, camera giám sát, điều hòa…

4.2. Thiết bị cao cấp

Các thiết bị điện thông minh của Siemens với tiêu chuẩn KNX nổi tiếng toàn thế giới, có thiết kế cao cấp, đẹp mắt và tinh xảo. Được nhiều người dùng khắp thế giới đánh giá là bền bỉ, chắc chắn, cổ điển nhưng lại cực kỳ sang trọng.

4.3. Sản xuất tại châu Âu

Giải pháp điện thông minh châu Âu KNX của Siemens được thiết kế, tính toán để xử lý triệt để mọi tính năng.

Không giống các giải pháp Điện thông minh khác. Giải pháp điện thông minh KNX sử dụng dây BUS điều khiển 24VDC hạn chế tiếp xúc với nguồn điện 220V thông thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và người sử dụng.

4.4. Điều khiển phân tán

Giải pháp Nhà thông minh Siemens dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống.

Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

4.5. Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – BỀN BỈ – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh Siemens được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Với công nghệ nhà thông minh Siemens, cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn.

5. Sản phẩm nổi bật

5.1. Bộ điều khiển trung tâm

5.2. Cảm biến nhiệt độ

5.3. Công tắc điều khiển

5.4. Cảm biến chuyển động

6. Vì sao bạn nên chọn Giải pháp nhà thông minh Siemens tại Smarttech247?

– Smarttech247 là nhà cung cấp các giải pháp điều khiển nhà thông minh tiên tiến nhất của châu Âu nói chung và Siemens nói riêng tại Việt Nam.

– Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng cao mà còn mang lại dịch vụ lắp đặt và vận hành với phong cách chuyên nghiệp nhất. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu KINH NGHIỆM, đã quản lý và thi công nhiều công trình cao cấp như: Vinhomes Riverside Long Biên, Ciputra, ….

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế và lắp đặt nhà thông minh

– Cam kết giá thành tốt nhất trên thị trường

– Bảo hành dài hạn, chăm sóc lâu dài

– Dịch vụ bảo hành & bảo trì chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

– Xây dựng gói giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.