Cổng tự động Roger

[isures_flashsale_countdown campaign="cong-tu-dong"]
Chọn theo tiêu chí
Hãng
Chọn theo tính năng
Độ phân giải
Tính năng đặc biệt
Tính năng thông minh
Phân loại cổng tự động
Phiên bản
Sắp xếp theo
Được xếp hạng 0 5 sao
32.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
36.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
38.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
38.900.000
Được xếp hạng 0 5 sao
49.900.000
Được xếp hạng 0 5 sao
62.200.000
Được xếp hạng 0 5 sao
68.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
23.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
26.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
31.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
32.500.000
Được xếp hạng 0 5 sao
33.500.000

Cổng tự động là gì? Loại cổng này có gì đặc biệt mà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy? Dòng cổng này mang đến những tiện ích gì cho người dùng? Bài viết này Smarttech247 sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về dòng cửa cổng tự động trên thị trường hiện nay.

Giải đáp các thông số kỹ thuật của cổng tự động

Cổng tự động là gì? Cổng tự động là dòng cổng thông minh được tích hợp thêm các thiết bị có thể điều khiển việc đóng & mở cửa từ xa dễ dàng. Loại cửa cổng này cho phép chủ nhà thực hiện đóng mở cửa theo yêu cầu thông qua remote và chuông hình và tất cả hệ thống thông minh.

Loại cổng này mang đến những tiện ích cho người sử dụng, mỗi khi cần mở, đóng cửa, người dùng chỉ cần thực hiện 1 thao tác trên công cụ điều khiển vô cùng đơn giản. Có thể sử dụng khi có khách đến chơi mà bạn đang bận tay, khi đang ngồi trên ô tô, khi trời mưa không tiện ra mở cửa.

Giải đáp tất tần tật về cổng tự động trên thị trường

Tốc độ đóng mở 90 độ

Để giải đáp cho câu hỏi cổng tự động là gì? và hiểu được về dòng cổng thông minh này thì bạn cần biết thêm về tốc độ đóng mở cửa của loại cổng này. Thông thường tốc độ mở ra góc 90 độ cho từng dòng cửa sẽ có thời gian mở khác nhau, có thể cài đặt tùy chỉnh theo ý của chủ nhà. Trung bình từ 10-40 giây đối với cửa nhà nhỏ, cửa 1 cánh, cửa 2 cánh và từ 1 phút đối với các dòng cửa có độ rộng từ 9,5m-24m.

Trọng lượng cánh cửa

Các mẫu cửa cổng tự động trên thị trường được thiết kế mẫu mã đa dạng để phù hợp với từng dòng cửa cổng của khách hàng. Vì thế khả năng chịu tải trọng lượng từng cánh khác nhau. Mỗi hãng sản xuất cổng tự động cũng sẽ sản xuất các mức cân chịu tải mặc định cho từng mã cổng tự động của mình. Ở mỗi dòng cổng tự động ROGER sẽ có những hạng cân chịu tải nhất định như:

– Cổng tự động âm sàn có khả năng chịu tải từ 400kg – 1000kg

– Cổng tự động tay đòn có khả năng chịu tải từ 300kg – 1400kg

– Cổng tự động âm sàn có khả năng chịu tải từ 400kg – 2200kg

Chiều rộng cánh cửa tối đa

Cửa cổng tự động hiện nay được chia thành 3 dòng chính là cửa cổng tự động âm sàn, cửa cổng tự động tay đòn, cửa cổng tự động trượt ngang. Hầu hết các kích thước của các loại cửa cổng trên thị trường hiện nay đều có các dòng cửa cổng có thể lắp đặt phù hợp. Ngay cả các dòng cổng có 4 cánh, kích thước nhỏ với chiều rộng 70-80cm cũng có thể lắp đặt. Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động, nhân viên kỹ thuật sẽ là người tư vấn trực tiếp về các mã có chi phí và kích cỡ phù hợp với gia đình để bạn có thể lựa chọn.

Độ rộng của cánh cửa

Chu kỳ hoạt động

Để hiểu được cổng tự động là gì? bạn cũng cần hiểu về chu kỳ hoạt động của dòng cửa này. Khi đã hiểu rõ về chu kỳ và nguyên lý hoạt động, bạn sẽ dễ dàng sử dụng cửa và vệ sinh giúp tuổi thọ của cửa được bền hơn.

Nguyên lý hoạt động của cổng tự động vô cùng đơn giản. Sau khi motor được cấp điện, các bộ phận sẽ được kết nối với nhau, người dùng chỉ cần thực hiện điều khiển cổng tự động thông qua hệ thống thông minh, chuông hình, remote và điện thoại. Cửa sẽ được mở ra hoặc đóng vào theo ý điều khiển.

Mỗi chu kỳ đóng mở cửa của từng dòng cổng tự động sẽ khác nhau. Đối với cửa tự động âm sàn sẽ mất từ 19-29 giây. Cửa tự động tay đòn sẽ mất từ 10-50 giây và cửa trượt tự động sẽ được tính số mét cổng được mở trên một phút để mở hoặc đóng cửa.

Nhiệt độ hoạt động

Cửa cổng tự động thường được lắp đặt ở ngoài sân hoặc ngoài trời, vì thế hãng sản xuất thường tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, bền bỉ nhất để cửa có thể hoạt động tốt trong thời gian dài. Nhiệt độ hoạt động của các dòng cửa tự động trên thị trường hiện nay từ -20°C đến +55°C. Cửa có thể hoạt động mượt mà ngay cả khi trời có tuyết hay khi trời nắng nóng khắc nghiệt.

Điện nguồn

Thông thường các cổng tự động trên thị trường sẽ sử dụng điện nguồn cấp là 230V. Đây là mức điện đầu vào để các bộ phận có trong cổng tự động có thể hoạt động mượt mà. 

Tuy nhiên để cổng tự động hoạt động tốt thì mỗi loại motor trên cổng tự động sẽ sử dụng dòng điện khác nhau, motor có thể sử dụng điện 220V, 24V hoặc 36V. Vì thế sẽ có bộ chuyển đổi điện sao cho phù hợp với motor. Có như vậy motor mới có thể hoạt động.

Chế độ đóng mở 1 cánh hoặc 2 cánh.

Cửa cổng tự động thường chia thành 2 dạng và có 2 chế độ là chế độ mở một cánh và chế độ mở 2 cánh. Dòng mở một cánh thường là dòng cửa trượt chỉ với một nút bấm cửa sẽ được mở ra dễ dàng. Còn chế độ mở 2 cánh thường được dùng trong cách dòng cửa cổng mở cánh như cửa tự động âm sàn và cửa tự động tay đòn. Ở mỗi chế độ mở cửa thường sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào dòng cửa của nhà bạn sẽ có những dòng cổng tự động phù hợp để lắp đặt.

Các loại cổng tự động tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam đang có 9 loại cổng tự động. Các loại cổng này sẽ được lắp đặt phù hợp với loại cửa nhà, cửa xưởng công ty, hay cửa trung tâm thương mại sao cho phù hợp. Dù nhà bạn sở hữu dòng cửa nào cũng có thể sử dụng cổng tự động phù hợp.

Cổng tự động âm sàn

Cộng tự động âm sàn là loại cổng hoạt động bằng motor điện được bố trí lắp đặt âm dưới đất. Có thể tiếp nhận các tin hiệu, thông tin điều khiển để thực hiện theo chiều quay của động cơ. Loại cổng này vận hành qua nút ấn, điều khiển từ xa hoặc vận hành bằng điện thoại thông minh, hệ thống thông minh của gia đình được lắp đặt.

Dòng motor của dòng cổng tự động âm sàn là phù hợp với các dòng cổng mở 2 cánh và 4 cánh, hoặc thậm chí là 6 cánh cửa. Với góc mở 90 độ, 125 độ và 180 độ có thể tùy độ mở của cửa dễ dàng.

Động cơ của dòng cổng tự động âm sàn đạt chuẩn IP67 bởi được thiết kế dưới sàn thường có nước chảy quá. Dòng motor này có khả năng chống nước, chống bụi hoàn hảo, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết xấu mang đến sự bền bỉ và tăng tuổi thọ cho cổng.

Ưu điểm:

– Tăng tính thẩm mỹ cho cánh cổng và cho thiết kế không gian sống

– Tiết kiệm diện tích lắp đặt

– Kết nối được với nhiều thiết bị kiểm soát, thiết bị an toàn

– Chịu tải được bộ cửa có cánh kích thước lớn

– Có sự bền bỉ, khả năng chống nước, chống bụi tốt

– Hoạt động mượt mà, không tạo ra tiếng ồn

Cổng tự động âm sàn – Motor đặt âm dưới đất

Cổng tự đóng mở tay đòn

Cổng tự đóng mở tay đòn là một trong những đáp án cho câu hỏi cổng tự động là gì? Cũng giống như tên gọi của nó, cổng tự động tay đòn vận hành nhờ bộ motor điều khiển và 2 tay đòn được gắn trực tiếp trên cánh cửa. Khi có tín hiệu điều khiển cánh cửa sẽ được tự động mở ra hoặc đóng lại nhờ lực kéo của 2 tay đòn trên cánh cửa.

Động cơ tay đòn thông thường được lắp đặt trực tiếp trên thân cánh cổng. Khi cổng đóng, mở, bộ phận trục quay động cơ của cổng sẽ xoay khiến cho khoảng cách của 2 đầu thay đổi mở ra hoặc đóng lại.

Dòng cổng tự đóng mở tay đòn này thường phù hợp sử dụng cho cửa cổng biệt thự, nhà vườn, cổng gia đình hay cổng nhà xưởng và nhà mặt phố liền kề, các loại cửa đã được lắp đặt xong mà chủ nhà không muốn phải di chuyển cổng.

Ưu điểm cổng tự đóng mở tay đòn:

– Dễ dàng thi công và lắp đặt

– Chi phí tối ưu không tốn kém

– Thiết kế đẹp mắt

– Động cơ hoạt động ổn định

– Tuổi thọ cao vượt trội

– Tần suất đóng & mở cửa nhanh chỉ từ 15-180 giây

– Phù hợp với nhiều dòng cửa

Cổng tự động tay đòn – motor gắn trực tiếp trên cửa

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là loại cổng thông minh được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là gia đình có góc mở cổng hẹp, diện tích bé. Với sự đa dạng về mẫu mã, loại cổng này giúp tiết kiệm thời gian và đem lại tiện ích an toàn cho người dùng.

Cổng trượt tự động hay còn gọi là cổng trượt lùa, cổng trượt ngang tự động. Loại cổng này có nguyên lý hoạt động di chuyển ngang theo đường ray ở phía dưới cổng hoặc trên cổng và được vận hành bằng motor. Các bánh xe được gắn sẽ giúp việc di chuyển của cửa trở nên dễ dàng hơn. Nhờ khả năng di chuyển ngang này, cửa cổng trượt cũng tiết kiệm được không gian hơn so với các cổng xoay thông thường.

Thực hiện điều khiển khóa cổng trượt tự động cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần thao tác trên remote, điện thoại thông minh hay hệ thống thông minh của ngôi nhà đã được tích hợp.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian, tiện ích khi sử dụng

– Tiết kiệm không gian

– Độ bền bỉ tốt tối ưu chi phí bảo trì

– Nâng cao thẩm mỹ

– Hoạt động bền bỉ kể cả trong điều kiện khí hậu xấu

Cổng trượt tự động – Dành cho cổng lùa và cổng trượt

Cổng trượt cung tròn

Cổng trượt cung tròn là một phiên bản khác của cửa trượt tự động với cải tiến về thiết kế giúp phù hợp với những gia đình có cổng dạng vòng cung, nhà có không gian hẹp. Loại cổng này thường được thiết kế với 5-6 cánh hoặc các thanh cửa tạo hình vòng cung có thể dễ dàng di chuyển đóng mở cửa tại những khu vực nhà có dạng vòng cung mà không bị kẹt.

Cổng trượt cung tròn thường hoạt động đóng mở trượt theo các đường ray lùa mở cửa ra hoặc đóng lại. Hệ thống được vận hành bởi bộ điều khiển thông minh. Motor của loại cổng này cũng là dòng thông minh, tự động giảm tốc độ khi gần đến điểm dừng cuối giúp việc đóng mở trở nên dễ dàng.

Hơn hết loại cửa này cũng nâng cao sự an toàn cho người dùng khi có chế độ tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Ngăn chặn tình trạng người dùng bị kẹt khi cửa đang đóng.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm không gian

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt

– Bền bỉ, tuổi thọ lâu dài

– Độ bền bỉ vượt trội, có thể hoạt động với mọi điều kiện thời tiết

– Thích hợp với hộ gia đình có cổng vòng cung

Cổng trượt xếp lớp tự động

Cổng trượt xếp lớp tự động là một trong những dòng cổng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây cũng là đáp án cho thắc mắc cổng tự động là gì? Dòng cổng này thường có cửa xếp lớp sử dụng 2 đường ray thay vì sử dụng 1 đường ray như các loại cổng trượt thông thường. Các cánh cửa sẽ di chuyển trên 2 đường ray hoạt động mượt mà.

Thông qua một thao tác điều khiển của người, motor sẽ kéo cửa xếp lại, hoặc mở cửa ra một cách dễ dàng không mất sức. Hơn nữa Dòng cửa này cũng giúp tiết kiệm diện tích cho chủ nhà một cách tối ưu.

Ưu điểm của cổng xếp lớp tự động:

– Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

– Tốc độ đóng mở cửa nhanh so với các dòng cổng tự động khác

– Tuổi thọ cao, chi phí tối ưu

– Tải trọng lớn từ 400-5000kg có thể sử dụng các dạng cổng nặng nhiều cánh

Hiệu ứng đẹp mắt khi hoạt động

Cổng tự động xếp lớp

Cổng gấp 4 cánh

Cổng xếp 4 cánh tự động là dòng cổng gồm 2 cánh lớn ở 2 bên. Mỗi bên cánh cổng được tạo thành từ 2 cánh cổng nhỏ có thể xếp lại và được nối nhau nhờ tấm bản lề. Dòng cổng này hoạt động theo nguyên lý kéo tự động mở về 2 bên.

Khi cổng được mở, hai cánh cổng nhỏ mỗi bên sẽ được kéo xếp lại gọn gàng ở 2 phía giúp mở rộng không gian lối đi và tiết kiệm diện tích.

Khi cổng đóng, các cánh cổng sẽ từ từ được điều khiển duỗi ra và giáp nhau ở giữa lối đi. Đảm bảo cửa được đóng khít lại nhờ hệ thống motor điều khiển thông minh.

Ưu điểm của cổng gấp 4 cánh:

– Tiết kiệm không gian cho cửa cổng

– Tiện ích và thông minh mang đến trải nghiệm tuyệt vời

– Đóng mở cửa dễ dàng

– Không tạo ra tiếng ồn

– Phù hợp với nhiều loại cửa

Cổng gấp 4 cánh tự động

Cổng xoay tự động

Nhắc đến các dòng cổng tự động không thể nhắc đến dòng cổng xoay tự động. Đây cũng chính là đáp án cho cổng tự động là gì? bạn có thể tham khảo.

Cổng này hoạt động dựa trên việc sử dụng các cánh tay xoay 3 càng, ngăn chặn việc ra vào khi chưa có sự nhận diện chính xác, hoạt động theo tự động.

Để có thể ra vào cửa người dùng cần có thẻ từ, vân tay hoặc khuôn mặt để cổng nhận diện và xoay mở. Loại cổng tự động xoay này cũng cho phép nhiều người dùng đi qua cùng một lúc thông qua hệ thống xử lý thông minh, khi có tài khoản xác thực được nhận diện, trục sẽ tự động xoay tròn. Thường được lắp đặt ở sảnh công ty, cơ quan giúp kiểm soát ra vào an toàn và dễ dàng hơn.

Ưu điểm của cổng xoay tự động:

– Kiểm soát ra vào cửa tốt, đảm bảo an ninh

– Hoạt động ra vào cửa được tự động hóa 100%

– Phân làn người dễ dàng

– Tiết kiệm điện năng hệ thống

– Bảng thông báo với đèn led thông minh

– Chuông báo rõ ràng và to khi có kẻ đột nhập

– Dễ lắp đặt, dễ vệ sinh

– Vận hành đơn giản

Cổng xoay tự động 3 càng

Cổng lật tự động

Cổng lật tự động là một dòng cổng chắc chắn, bền bỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Dòng cổng này hoạt động dựa trên việc lật cánh cửa lên trần nhà. Cổng lật tự động sở hữu thiết kế thông minh cùng bộ xử lý siêu nhạy, khi có điều khiển từ remote, từ điện thoại cửa sẽ tự động được lật lên và đóng lại nhanh chóng mà không mất sức.

Đặc biệt với thiết kế kéo lên trần nhà, loại cổng này thường được lắp đặt tại cửa phụ, cửa sau nhà giúp tăng thêm thẩm mỹ cho không gian nhà ở và hỗ trợ tiết kiệm không gian tối đa.

Ưu điểm:

– Điều khiển thông minh bằng remote và điện thoại

– Giảm thiểu tình trạng kẹt chốt cổng

– Bảo vệ an ninh

– Tính an toàn cao

– Sử dụng dễ dàng

– Làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Sử dụng nguồn điện

– Giá thành phải chăng

Cửa mở cánh tự động

Cửa mở cánh tự động là loại cửa được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh và motor vận hành. Khi có cảm biến người đến gần cửa sẽ tự động được mở ra, khách có thể trực tiếp ra vào cửa mà không cần nhờ sự trợ giúp của gia chủ. Loại cổng này thường được sử dụng ở khu trung tâm thương mại, cửa hàng, hay shop quần áo,…

Nguyên lý hoạt động của cửa nhờ bộ cảm biến thông minh, khi có người đi gần đến, cửa sẽ được kéo lại để mở ra nhẹ nhàng. Thường được lắp đặt trên cửa kính, cửa kính thủy lực, làm tăng thẩm mỹ cho thiết kế.

Ưu điểm:

– Nâng cao thẩm mỹ cho nội thất

– Chi phí lắp đặt phải chăng

– Thời gian mở cửa nhanh

– Có thể đóng mở liên tục

– Đóng mở cửa không bị ồn

Mẫu ROGER BE20 được lắp đặt tại biệt thự Việt Hưng

Những mẫu cửa cổng tự động được ưa chuộng nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cổng tự động với đa dạng về mẫu mã, tính năng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nổi bật nhất trong những thương hiệu cửa cổng tự động chính là ROGER TECHNOLOGY đến từ Ý.

Đặc biệt tất cả các mẫu cửa cổng tự động của ROGER đều được hãng sản xuất Motor công nghệ không chổi than cao cấp mang đến sự hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ cho cửa cổng. Với điểm mạnh là mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại sang trọng mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng. ROGER TECHNOLOGY chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, văn phòng, công ty hay khách sạn.

Mẫu cổng tự đóng mở 2 cánh

Tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cổng tự động là gì thì không thể bỏ qua dòng cổng tự đóng mở 2 cánh. Roger R20-310 là một ứng cử viên sáng giá trong dòng cổng tự đóng mở 2 cánh thông qua điều khiển từ xa rất tiện lợi. Đây là mẫu cửa tự động tay đòn có thiết kế đặc biệt, với tải trọng tối đa 250kg x 2,8m trên mỗi cánh cửa rất thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình, biệt thự hay nhà vườn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế không gian.

Cấu tạo Roger R20-310 được tạo nên bởi những thiết bị như tủ điều khiển, remote từ xa, cảm biến an toàn có thể đảo chiều cửa khi gặp vật cản, khóa cơ, card thu phát và 2 tay đòn gắn trực tiếp trên cửa.

Nhờ thiết kế thông minh và sử dụng nguồn điện 230V AC dòng cổng này cho phép cửa mở 90 độ chỉ trong 19 giây thời gian mở cửa nhanh chóng mang đến sự tiện ích.

Đặc biệt mẫu cửa Roger R20-310 còn có thể tích hợp trên tất cả hệ thống thông minh và hệ thống chuông hình, chủ nhà có thể mở cửa thông qua các hệ thống thông minh đã được lắp đặt thay vì phải ra tận nơi để mở cửa như các mẫu cửa thông thường.

Cổng tay đòn ROGER R20-310

Mẫu cửa cổng điều khiển từ xa 4 cánh

Nếu bạn đang tìm dòng cửa cổng điều khiển từ xa 4 cánh thì không thể bỏ qua mã ROGER BR21-362 ITALIA. Đây là một dòng cửa cổng tự động thông minh sử dụng điện áp 36V, với mức sử dụng điện 1 chiều này giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

ROGER BR21-362 sử dụng cho cửa 4 cánh, khi có tín hiệu điều khiển từ chủ nhà cửa sẽ tự động được thu xếp lại gọn gàng để mở ra lối đi rộng. Dòng BR21-362 này cũng được thiết kế âm trần vì thế mang đến tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

Đây cũng là dòng cổng tự động có trọng tải lớn lên đến 1000kg cho 1 bên cánh. Với trọng tải lớn này có thể nâng được các dòng cửa đúc đặc như cửa sắt, cửa nguyên khối hay cửa gỗ thịt đều được. Khả năng nâng được trọng tải lớn cho phép nâng và đóng, mở được 4 cánh cửa một cách dễ dàng.

Một điểm vượt trội trên ROGER BR21-362 chính là khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP67. Với tiêu chuẩn này, cửa có thể hoạt động mượt mà kể cả trong điều kiện thời tiết xấu, điều kiện thời tiết.

Cổng tự động âm sàn ROGER BR21-362 tại biệt thự

Mẫu cổng tự mở tay đòn

Mẫu cổng tự mở tay đòn ROGER SMARTY 7 là một trong những mẫu cổng tự động mới nhất đến từ thương hiệu này. Sở hữu thiết kế tay đòn chắc chắn, tính năng thông minh nổi bật, khả năng hoạt động mượt mà êm ái đã chinh phục hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

ROGER SMARTY 7 sở hữu Motor không chổi than, được đánh giá là công nghệ sản xuất motor hiện đại bậc nhất. Nhờ việc loại bỏ chổi than sẽ giúp motor hoạt động bền bỉ, mượt mà hơn so với những dòng cửa tự động sử dụng motor thông thường.

Mẫu cổng ROGER SMARTY 7 là mẫu cửa cổng tay đòn nổi bật khi có trọng tải nâng đến 1400kg trên mỗi cánh cửa. Đây là trọng tải ấn tượng có thể lắp đặt cho những dòng cửa đúc, cửa gỗ thịt hay cửa nguyên khối với trọng lượng nặng.

Mặc dù có trọng tải nặng nhưng thời gian mở cửa góc 90 độ chỉ mất từ 30 giây thông qua điều khiển của người dùng một cách mượt mà, không tạo ra tiếng ồn.

Với thiết kế thông minh, tinh tế cùng tính năng nổi bật mẫu cửa cổng ROGER SMARTY 7 đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi lắp đặt cửa cho khu biệt thự, nhà vườn.

Cổng tay đòn thế hệ mới ROGER SMARTY 7

Mẫu cổng trượt ngang

Ngày nay khi công nghệ phát triển, thì những gia đình có diện tích cổng hẹp, diện tích mở cổng nhỏ vẫn hoàn toàn có thể sử dụng cổng tự động cho gia đình mình. Dòng cổng trượt tự động sẽ giúp tiết kiệm không gian sống khi nhà bạn không có diện tích mở cửa ra với góc rộng.

Ròng ROGER H30 là mẫu cổng trượt ngang có mức giá phải chăng nhất nhưng vẫn sở hữu công nghệ hiện đại + thiết kế thông minh. Dòng cổng tự động này có thể gắn motor ở trên đỉnh cổng hoặc gắn ở bên dưới chân cổng tùy theo mục đích của gia chủ.

Cổng ROGER H30 được tích hợp với công nghệ điều khiển tối tân, có thể tích hợp trên hệ thống thông minh như: kiểm soát ra vào, nhà thông minh, chuông hình hay điều khiển bằng app điện thoại. Nhờ công nghệ tích hợp hiện đại này, H30 cho phép chủ nhà điều khiển cửa trong mọi hoàn cảnh, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Cổng trượt ROGER H30

Mẫu cửa cửa cổng điều khiển từ xa âm sàn

Mẫu cửa cổng điều khiển từ xa âm sàn được đánh giá là một mẫu cửa cổng mang đến thẩm mỹ cao trong tất cả các dòng cửa cổng. Loại cổng tự động này thường được thiết kế lắp đặt motor ngay dưới sàn, motor sẽ không bị lộ ra ngoài mất mỹ quan như các dòng cửa trượt hay cửa tự động có tay đòn.

Một trong những mẫu cửa cổng âm sàn đang được nhiều khách hàng ưa chuộng chính là dòng R21-351 đến từ thương hiệu ROGER nổi tiếng của ITALIA. Mã R21-351 được hãng sản xuất với 2 phiên bản hộp đế khác nhau là hộp đế thường và hộp đế Inox, người dùng có thể lựa chọn dòng đế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với ROGER R21-351 chủ nhà có thể thực hiện điều khiển mở cửa từ xa thông qua app điện thoại hoặc remote. Bạn sẽ không cần phải xuống xe, không cần ra mở cửa khi trời mưa, khi đang bận tay mà cửa vẫn có thể đóng, mở rất dễ dàng.

Ưu điểm của dòng cổng tự động này chính là sử dụng dòng motor không chổi thay. Dòng motor này cho phép cổng hoạt động trong một thời gian dài bền bỉ cao.

Hơn nữa đây cũng là dòng cổng có chỉ số chống nước và chống bụi chuẩn IP67. Cho phép cửa hoạt động mượt mà trong tất cả điều kiện thời tiết.

Cổng tự động lắp âm sàn ROGER R21-351

Mẫu cửa cổng tự động tay đòn

Mẫu cửa cổng tự động tay đòn là mẫu cửa cổng được tích hợp 2 thanh tay đòn gắn trực tiếp trên cửa cổng. Dòng tay đòn này thường được sử dụng trong những trường hợp cửa cổng đã được gắn hoàn thiện với cổng, cửa sửa chữa lại. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi cửa cổng tự động là gì bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm chính là thời gian lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vì không cần đục chân đế như dòng âm sàn trên thị trường.

Đối với dòng cửa cổng tự động tay đòn trên thị trường hiện nay, mẫu ROGER BE20 đang là mẫu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất với những tính năng thông minh, thân thiện với người dùng.

BE20 được thiết kế với 2 tay đòn, bộ motor không chổi than cao cấp, bộ cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi gặp các vật cản, bộ điều khiển remote, khóa cơ và card thu phát. Tất cả các bộ phận đều được sản xuất dựa trên dây chuyền cao cấp của Ý mang đến độ bền vượt trội.

ROGER BE20 là mẫu cửa có trọng tải 300kg/cánh, phù hợp sử dụng trong gia đình sử dụng các loại cửa có trọng lượng nhỏ. Thích hợp lắp đặt cửa nhà vườn, cửa biệt thự nhỏ, cửa khuôn viên nhà mặt đất.

Mẫu cửa cổng trượt tự động

Nếu như bạn đang phân vân giữa hàng trăm dòng cửa trượt tự động thì không thể bỏ qua dòng ROGER G30. Dòng cửa tự động này được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới tin tưởng lựa chọn bởi khả năng chịu tải lớn, có thể chịu tải lên đến 2200kg/cánh. Đây là mẫu cửa cổng có khả năng chịu tải lớn nhất trong dòng cửa cổng tự động đến từ thương hiệu ROGER.

Nhờ khả năng chịu tải này, mẫu G30 có thể lắp đặt trên các dòng cửa đúc đặc, cửa bằng đồng nguyên chất, cửa gỗ thịt hay cửa sắt có trọng lượng nặng mà vẫn có thể đóng mở một cách mượt mà.

Hơn hết mẫu cổng trượt tự động này được tích hợp công nghệ sản xuất hiện đại, với bộ xử lý thông minh. Có thể tích hợp với nhiều hệ thống thông minh được lắp đặt cho ngôi nhà như chuông hình, kiểm soát ra vào, điện thông minh hay app điện thoại.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn nếu đang sử dụng các dòng cửa trượt có trọng lượng nặng.

Cổng trượt ROGER G30

Bảng giá cổng tự động mới nhất được cập nhật

Hiện nay tại Smarttehc247 đang phân phối chính hãng mẫu cửa cổng tự động  ROGER TECHNOLOGY đến từ Ý với những tính năng thông minh, thiết kế hiện đại và tuổi thọ bền bỉ. Ở mỗi dòng cửa cổng sẽ có mức chi phí khác nhau bởi còn được cộng thêm chi phí nhân công và vật tư đi kèm, vì thế giá sẽ có sự thay đổi cho mỗi công trình. Nhân viên kỹ thuật viên của Smarttech247 sẽ khảo sát công trình trước khi lắp và thông báo về chi phí cụ thể mà gia chủ cần phải chi trả. Dưới đây là bảng giá cơ bản 1 bộ thiết bị cổng tự động bạn có thể tham khảo

Tên sản phẩmGiá
Cổng trượt tự động Roger KIT H30-64023.500.000 ₫
Cổng trượt Roger KIT BM3026.500.000 ₫
Cổng trượt tự động Roger KIT BH30-60331.500.000 ₫
Cổng trượt Roger R30-120332.500.000 ₫
Cổng trượt lùa Roger KIT G30/180333.500.000 ₫
Cổng âm sàn tự động Roger BR21-351 (230V)38.900.000 ₫
Cổng âm sàn tự động Roger BR21-351 (36V)49.900.000 ₫
Cổng tự động âm sàn Roger BR21-351-HS62.200.000 ₫
Cổng tự động lắp âm sàn Roger BR21-36268.500.000 ₫
Cổng tay đòn Roger R20-31032.500.000 ₫
Cổng tay đòn Roger MONOS 436.500.000 ₫
Cổng tự động tay đòn Roger BE20-21038.500.000 ₫
Cổng tay đòn Roger SMARTY 548.500.000 ₫
Cổng tự động tay đòn Roger SMARTY 758.500.000 ₫

(Giá tham khảo trên thị trường, để biết chi tiết hãy ấn vào các sản phẩm để có giá chính xác)

Smarttech247 địa chỉ cung cấp cổng lùa tự động uy tín trên thị trường

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng cổng tự động đến từ các nước và các hãng khác nhau với mẫu mã đa dạng. Smarttech247 tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp lắp đặt các mẫu cửa cổng chính hãng của ROGER với những mẫu mã mới nhất, tính năng hiện đại nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị không chỉ bán sản phẩm với giá thành rẻ mà còn mang đến trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động tại nhà, liên hệ ngay đến hotline của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555