KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

[isures_flashsale_countdown campaign="khoa-cua-kinh"]
Chọn theo nhu cầu
Chọn theo tiêu chí
Hãng
Chọn theo nhu cầu
Độ phân giải
Tính năng đặc biệt
Tính năng thông minh
Sắp xếp theo
Được xếp hạng 0 5 sao
3.790.0004.290.000
Giảm 21%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.890.0005.890.000
Tặng 1 Cây lau nhà tự vắt thông minh trị giá 300.000đ
Giảm 22%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.490.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 21%
Được xếp hạng 0 5 sao
5.390.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 25%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.990.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 19%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.490.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 25%
Được xếp hạng 0 5 sao
6.510.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.490.0005.490.000
Tặng 1 Cây lau nhà tự vắt thông minh trị giá 300.000đ
Giảm 20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.090.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 19%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.780.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 19%
Được xếp hạng 0 5 sao
4.290.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 18%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.590.0005.490.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 14%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.490.000

Khóa vân tay cửa kính là gì?

Khóa vân tay cửa kính còn được gọi là khóa thông minh, hay khóa điện tử cửa kính. Loại khóa này thường có kích thước nhỏ gọn và được lắp đặt khéo léo mà không cần khoan đục trên cửa kính. Trên mỗi khóa thông minh cửa kính được tích hợp các tính năng thông minh như vân tay, app điện thoại, thẻ từ, remote, mã số và có cả chìa cơ để mở cửa.

Ngoài chức năng bảo mật, khi được lắp đặt cho văn phòng tòa nhà còn có tác dụng kiểm soát ra vào vô cùng tiện ích.

Khóa vân tay cửa kính có những đặc điểm gì?

Trên thị trường sử dụng cửa kính hiện nay đang có 2 loại cửa kính là kính cường lực và kính thủy lực. Hai loại kính này đều có thể lắp đặt khóa thông minh theo kiểu trượt ngang hoặc mở từng cánh. Tuy nhiên cách lắp đặt khóa sẽ có sự khác nhau. Vì vậy thông thường khóa thông minh cửa kính cần có một số đặc điểm như:

 • Có các tính năng thông minh và tiện ích cho người dùng như vân tay, mã số, thẻ từ, remote mà không cần sử dụng đến khóa cơ.
 • Việc lắp khóa thông minh dễ, không khoan đục không gây ảnh hưởng lên bề mặt cửa kính.
 • Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, đảm bảo an ninh
 • Sản phẩm được trang bị thêm tính năng tiện ích như báo động phá khóa, cảnh báo sắp hết pin.
 • Có hệ thống cấp điện dự phòng.
 • Mẫu mã sản phẩm đẹp, có tính thẩm mỹ cao

Lợi ích tuyệt vời của khóa vân tay cửa kính

Không đơn giản tự nhiên khóa vân tay cửa kính lại được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu trong việc đảm bảo an ninh mà nhờ lợi ích tuyệt vời như:

An toàn, bảo mật tốt

Khóa cửa vân tay cửa kính được sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học thông minh. Do đó tỷ lệ người có vân tay trùng nhau là rất thấp và gần như không có. Công nghệ vân tay còn ghi nhớ tất cả các điểm trên dấu vân tay của người dùng. Nhờ đó qua quá trình sử dụng khóa mang đến tính an toàn cao. Càng nhận diện vân tay nhiều lần càng mang lại tốc độ mở khóa nhanh.

Hơn thế công nghệ vân tay trên khóa cửa kính còn có khả năng chống sao chép vân tay. Chỉ nhận diện trên vân tay của cơ thể sống. Kẻ gian sẽ không thể làm giả vân tay để đánh lừa khóa. Đối với những trường hợp cố tình dùng vân tay giả để phá khóa, khóa sẽ tự động cảnh báo và vô hiệu hóa tạm thời các tính năng.

Nhân đôi bảo mật với khả năng cho phép nhập mã số ảo. Tính năng này được đánh giá cao vì có thể tung hỏa mù trước mặt kẻ gian khi muốn nhìn lén mã số. Bạn có thể gõ một dãy mã số dài trong đó có chứa mã số thật để che mắt kẻ gian. Mỗi lần nhập mã có thể thực hiên nhập dãy mã số ảo khác nhau.

Giải quyết nỗi lo về tình trạng mất chìa khóa cơ

Đối với các loại khóa cơ truyền thống thì bạn sẽ thường xuyên phải đánh lại chìa khóa cơ vì hay làm mất liên tục. Nhưng đối với khóa vân tay cửa kính, thì những dấu vân tay, mật mã, app điện thoại chính là những chiếc chìa khóa thông minh để bạn có thể mở được cửa. Bạn có thể dễ dàng thực hiện đóng, mở cửa bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Phù hợp với mọi người

Khóa thông minh cửa kính thường được sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người. Khóa có giao diện dễ sử dụng, các ký hiệu trên khóa cũng dễ nhận biết để sử dụng. Do đó dù là trẻ em, là người cao tuổi cũng đều có thể sử dụng được thông qua 1 lần hướng dẫn.

Tính năng tiện ích đa dạng

Bên cạnh việc sử dụng vân tay, mã số để mở cửa. Khóa cửa vân tay cửa kính còn hỗ trợ thêm một số tính năng vô cùng tiện ích khác như nhận diện giọng nói, khuôn mặt, sử dụng remote hay app điện thoại để mở cửa từ xa,… Trong trường hợp vân tay tạm thời bị lỗi, khó nhận diện bạn có thể thay thế bằng các tính năng thông minh trên.

Tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Lắp một chiếc khóa vân tay cửa kính sẽ không mất quá nhiều chi phí cho hoạt động bảo dưỡng bảo trì sản phẩm. Đây cũng được coi là giải pháp đầu tư an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa muốn đảm bảo an ninh, vừa muốn kiểm soát ra vào cửa thì đây chính là giải pháp phù hợp 2 in 1 tối ưu.

Điều cần lưu ý khi lắp khóa vân tay cửa kính

Xác định độ hở cửa cửa

Khác với các loại cửa thông thường là cần xác định đố cửa, thì đối với khóa thông minh cửa kính cần xác định độ hở của cửa. Người dùng cần quan tâm đến độ hở của 2 tấm kính vì một số khóa cửa khi lắp đặt sẽ yêu cầu về vấn đề này.

Lắp cho loại cửa 1 hay 2 cánh

 • Trường hợp 1: Khóa cửa thông minh cửa kính 2 cánh hoặc 1 cánh có vách là kính luôn. Đối với trường hợp này bắt buộc người thợ phải lắp thêm phần Holder để đón chốt của khóa. Có như vậy khóa mới có thể đóng & mở được bình thường.
 • Trường hợp 2: Một bên vách là tường, khung gỗ, khung nhôm, thạch cao hoawck khung sắt. Trường hợp này có thể khoét được phần bên vách không phải là kính các lỗ đón chốt.
 • Trường hợp 3: Cửa kính dạng trượt – lùa – kéo: Trong trường hợp này bắt buộc khóa cửa kính phải có chốt móc, chốt gài. Một bên lắp khóa và một bên lắp đón chốt Holder.

Một số thương hiệu khóa vân tay cửa kính trên thị trường

Hiện nay thị trường khóa cửa kính đang ngày càng được ưa chuộng và nhiều khách hàng lựa chọn khóa cửa kính trở thành sản phẩm bảo mật. Vì thế có rất nhiều các nhãn hàng tự phát thuê nhà máy để sản xuất khóa cửa kính kém chất lượng. Nếu người dùng không có kiến thức, không thực sự tinh ý sẽ rất dễ mua phải các hàng giải hàng nhái.

Sau gần một thập kỷ lắp đặt khóa vân tay cửa kính, Smarttech247 đã lựa chọn ra được những thương hiệu có tên tuổi để lắp đặt cho khách hàng như: KAADAS, KITOS, KASSLER, KADOL, SEAKEY, EPIC,… Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu khóa của các thương hiệu nổi tiếng này để sử dụng.

>> Tham khảo khóa vân tay cửa kính bán chạy số 1 thị trường:

Khóa cửa vân tay Kitos GL80

Khoa Van Tay Cua Kinh (1)

Khóa cửa thông minh Kitos GL60

Khoa Van Tay Cua Kinh (3)

Khóa cửa vân tay thông minh Kaadas R8

Khoa Van Tay Cua Kinh (5)

Khóa cửa thông minh cửa kính Kassler KL-569

Khoa Van Tay Cua Kinh (4)

Khóa vân tay cửa kính Kadol M500

Khoa Van Tay Cua Kinh (2)

Hà Nội lắp đặt khóa vân tay cửa kính ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt khóa vân tay cửa kính chính hãng giá rẻ uy tín, thì Smarttech247 là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Hiện nay Smarttech247 là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt tận nhà khóa thông minh cửa kính trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo hàng chính hãng 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Đa dạng về mẫu mã, giá thành sản phẩm hợp lý
 • Bảo hành chính hãng tại nhà lên đến 24 tháng
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nhà
 • Luôn đảm bảo thẩm mỹ cho cửa
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7

Đến với Smarttech247, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ hotline 0855.116.555 để được tư vấn viên hỗ trợ sớm nhất.

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555