Khóa vân tay

[isures_flashsale_countdown campaign="khoa-cua-thong-minh"]
Sắp xếp theo
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
2.590.0002.690.000
Được xếp hạng 0 5 sao
3.790.0004.290.000
Được xếp hạng 0 5 sao
2.490.000
Bảo hành 12 tháng
Giảm 24%
Được xếp hạng 4.96 5 sao
3.490.000
Giảm thêm 100K khi mua hàng trong tháng này
Giảm 25%
Được xếp hạng 0 5 sao
3.440.0003.510.000
Giảm 21%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
3.890.000
Quà tặng 1 Mũ bảo hiểm cao cấp hoặc 1 Áo mưa thời trang Smarttech247
Giảm 21%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.190.000
Quà tặng 1 Balo thời trang Kaadas
Giảm 27%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6.290.000
Ưu đãi 100K + Tặng 1 Vali xách tay Philips
Giảm 25%
Được xếp hạng 0 5 sao
5.160.0005.990.000
Giảm ngay 300K khi mua hàng trong tháng này
Giảm 9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6.790.000
Tặng 1 Cây lau nhà tự vắt thông minh trị giá 300.000đ
Giảm 36%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6.990.0007.990.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
Giảm 9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
9.790.000
Tặng kèm 1 Vali xách tay Philips
Giảm 30%
Được xếp hạng 0 5 sao
8.390.000
Tặng 1 Cây lau nhà tự vắt thông minh trị giá 300.000đ
Giảm 24%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
9.890.000
Tặng kèm 1 Vali xách tay Philips
Giảm 36%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
10.590.00011.990.000
Tặng 1 Cây lau nhà tự vắt thông minh trị giá 300.000đ
Giảm 25%
Được xếp hạng 0 5 sao
14.910.000
Quà tặng 1 Mũ bảo hiểm cao cấp hoặc 1 Áo mưa thời trang Smarttech247
Giảm 25%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
17.390.000
Giảm ngay 1.550.000đ khi mua hàng trong tháng này
Giảm 19%
Được xếp hạng 0 5 sao
21.790.000
Giảm ngay 800K + Tặng 1 Máy hút bụi cầm tay thương hiệu Gaabor của Đức trị giá 700.000đ
Giảm 38%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5.590.0008.600.000
Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà

Khóa cửa vân tay nói riêng và khóa điện tử nói chung đang dần trở thành xu hướng mới trong việc đảm bảo an ninh cho các gia đình Việt hiện nay. Nhờ những tính năng mở khóa thông minh tiên tiến mà ngày càng nhiều thương hiểu khóa nổi tiếng, đã cho ra đời rất nhiều mẫu khóa điện tử với kiểu dáng riêng biệt mang lại sự an toàn tối đa cho ngôi nhà và giúp tiện ích hóa cuộc sống hàng ngày.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoá điện tử, Smarttech247 sẽ tư vấn cho Quý khách những sản phẩm khóa vân tay tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !!

1. Giải đáp về định nghĩa khoá vân tay là gì?

Khác với các dòng khoá truyền thống, khóa cửa vân tay hay khóa cửa thông minh là loại khoá điện tử cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng vân tay để mở khoá thay vì sử dụng chìa khoá cơ thông thường.

Ngoài vân tay thì chúng còn tích hợp thêm một số tính năng mở khoá thông minh khác như Khuôn mặt, Thẻ từ, Mã số, Chìa cơ, Remote điều khiển từ xa, Bluetooth, Wifi, Mở từ xa ở bất cứ đâu qua điện thoại đối với từng model khoá cụ thể khác nhau.

Cấu tạo của khóa cửa thông minh

Khoa Cua Van Tay Cao Cap (20)
Cấu tạo của khóa cửa thông minh

Gồm 2 bộ phận:

– Thứ nhất là 1 bộ khóa cơ bản bao gồm các bộ phận cơ bản như tay cầm, chốt giữ cửa, ổ khóa, lẫy,…

– Thứ 2 là một bộ vi xử lý để ghi lại và xác nhận khuôn mặt, thẻ hay vân tay, mã số đúng thì mới mở khóa, và một thiết bị điện tử hiện đại có chức năng đọc và xác nhận thẻ, vân tay hay mã số của chủ nhà. Module hay gateway để kết nối remote, điện thoại.

2. Tại sao nên sử dụng khóa vân tay?

Khi việc sử dụng khóa cơ đã không còn là an toàn nữa, bởi đa số những mẫu khóa cơ hiện nay đều có thể dễ dàng bị phá khóa bị làm giả hoặc thậm chí là kẻ trộm kỹ thuật cao có thể dễ dàng mở bằng mẹo được.

Những chiếc khóa điện tử ra đời nhằm ngăn chặn tình trạng phá khóa của những kẻ gian. Hơn hết dòng khóa này còn cung cấp những tính năng mở khóa vượt trội giúp người dùng có thể mở khóa bằng vân tay, khuôn mặt, mã số,… mà không cần mang theo chìa khóa cơ bên mình lích kích.

3. Khi nào nên lắp đặt khóa thông minh?

Khoa Van Tay (9)
Khi nào nên lắp khóa thông minh cho gia đình?

Khóa thông minh là thiết bị giúp bảo vệ an toàn và tài sản cho gia đình của bạn. Khi nào nên lắp khóa vân tay thì hợp lý? Trên thực tế thì nếu sau này bạn có ý định lắp khóa thông minh thì nên lựa chọn lắp những dòng cửa phù hợp để việc lắp khóa trở nên dễ dàng hơn. Về đố cửa bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của đơn vị lắp đặt tư vấn thêm. 3 trường hợp nên lắp khóa thông minh chính là:

  • Khi khóa cũ nhà bạn bị hỏng: Đây là thời điểm thích hợp để bạn lắp khóa vân tay cho gia đình mình. Hãy lựa chọn và lắp đặt khóa mới để có thể bảo vệ tài sản cho gia đình một cách tốt nhất. Hiện nay Smarttech247 đã và đang thực hiện chương trình lắp đặt khóa thông minh 24/7. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ ngay để được tư vấn.
  • Khi sắp hoàn thiện nhà: Khi nhà bạn đang sửa hoặc đang được xây đến giai đoạn hoàn thiện cuối thì có thể thực hiện lắp khoa vân tay. Điều này giúp khi vào nhà mới có thể sử dụng được ngay. Thông thường khóa thông minh sẽ được lắp vào thời điểm ngày gần cuối cùng hoàn thiện. Việc khoan đục và lau dọn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Khi khóa bị lỗi thời muốn thay mẫu khóa mới: Đối với những gia đình đang sử dụng các mẫu khoa vân tay đời cũ, hoặc đang sử dụng khóa cơ thì có thể thay thế sang khóa vân tay đời mới để sử dụng. Điều này giúp tăng tính tiện ích cho ngôi nhà. Đồng thời cũng giúp nâng cao khả năng bảo mật vượt trội

4. Khóa vân tay có an toàn không?

Hiện nay, dòng khóa cửa vân tay hay khóa cửa thông minh được tích hợp công nghệ hiện đại, chống truy cập giả, báo giả mạo vân tay khi truy cập, cảnh báo qua điện thoại hay khóa vân tay có tích hợp camera,..

Tuy nhiên, một số gia đình vẫn thắc mắc liệu “khóa cửa vân tay có an toàn không?” và có nên lắp đặt khóa cửa vân tay. Đối với công nghệ hiện đại tích hợp được chứng nhận tiêu chuẩn, khoa vân tay đảm bảo về mức độ an toàn, ngoài ra còn rất bền và chịu được các va đập mạnh cũng như tích hợp nhiều chức năng báo giúp bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, khóa còn có những lợi ích sau:

– Thời gian mở cửa nhanh chóng, tiện lợi

– Có tính thẩm mỹ cao, sang trọng

– Dấu vân tay không sợ trùng lặp

– Giá thành không quá cao so với các loại khóa cao cấp chống trộm truyền thống

Khoa Van Tay (8)
An toàn vượt trội khi sử dụng khóa thông minh

So với các loại khóa truyền thống khác, tính năng mở khóa bằng dấu vân tay giúp đảm bảo sự an toàn, kẻ trộm không thể giả mạo vân tay của chủ nhà và còn tiện lợi khi không phải quá sợ quên chìa khóa hay mất khóa.

Khóa vân tay sử dụng vân tay như 1 chiếc chìa khóa để mở cửa trong đó có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay cũng như bộ phận xử lý, xử lý và xác nhận dấu vân tay của người sử dụng có dấu vân tay hợp lệ bạn mới có thể vào nhà.

Vì sử dụng dấu vân tay để mở cửa mà vân tay thì không trùng nhau nên rất khó có thể sao chép và làm giả được.

Khoa vân tay có chức năng rất thông minh lưu trữ thời điểm mở cửa, lịch sử người dùng báo động khi có người xâm nhập, cậy phá giúp cho việc vận hành sử dụng đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khóa vân tay có tích hợp ổ khóa cơ, cấu tạo ổ khóa cơ đặc biệt hơn các dòng khóa cơ thông thường vì vậy khó có thể phá được trong thời gian ngắn.

Vì vậy, câu hỏi: “Có nên dùng khóa vân ta hay không” hay “khóa cửa vân tay có an toàn không?” thì phải tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình về sự an toàn, tiện lợi hay mong muốn của chủ nhà để lựa chọn những dòng khóa tốt nhất cho mình.

5. Công nghệ bảo mật tích hợp trong những chiếc khóa cửa thông minh hiện nay

5.1. Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Khoa Van Tay (6)
Công nghệ nhận diện khuôn mặt siêu nhạy, chống nhận diện gương mặt giả

Các sản phẩm khóa cửa thông minh mở khuôn mặt hiện nay sử dụng công nghệ  nhận diện khuôn mặt 3 chiều theo từng góc cạnh và đường nét giúp mở cửa dễ dàng ở bất cứ trạng thái nào. Việc mở khóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần đứng vào vùng quét của camera, camera sẽ quét và nhận diện gương mặt.

Công nghệ nhận diện gương mặt được tích hợp trên khóa cửa thông minh ngăn chặn việc làm giả gương mặt giả của người dùng như kẻ xấu sử dụng hình ảnh, video của bạn hoặc sử dụng hình nộm giả. Khóa sẽ lập tức phát hiện và cảnh báo sai.

>> Tham khảo một số mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt: TẠI ĐÂY

5.2. Mở khóa cửa bằng dấu vân tay

Vì mỗi người chỉ có 1 dấu vân tay duy nhất, không ai giống ai, do đó việc lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà bạn sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với các loại khóa thông dụng khác. Bởi vậy đây cũng là dòng khóa cửa chống trộm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Các thương hiệu khóa cửa vân tay hiện nay thường Được ứng dụng công nghệ vân tay bán dẫn – FPC Thụy Điển bảo mật cao hàng đầu hiện nay. Đây cũng là công nghệ được ứng dụng tại hơn 130 ngân hàng trên thế giới. Nhận diện vân tay dựa trên cảm ứng điện dung, nhiệt độ, áp suất. Tốc độ nhận diện nhanh, chưa đến 0,5 giây, ngăn ngừa hoàn toàn vân tay giả. Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép mở khóa 360 độ, dù đặt vân tay ở bất kì vị trí nào vẫn có thể mở cửa.

Khoa Van Tay
Công nghệ vân tay nhận diện siêu nhạy

5.3. Mở cửa bằng thẻ từ

Hiện nay có 2 loại thẻ từ được sử dụng phổ biến nhất là Thẻ từ thông minh và thẻ từ cảm ứng. Các dòng khóa cửa thông minh thường sử dụng thẻ từ cảm ứng.

Với thẻ từ này, người dùng chỉ cần đưa sát thẻ đến vị trí đọc thẻ từ. Hệ thống điều khiển của khóa sẽ tự động nhận diện thông tin trên thẻ qua sóng PF. Nếu tần số phát ra từ thẻ tương ứng vs tần số đầu đọc thì khóa sẽ mở và ngược lại. Quá trình làm thẻ từ khóa cửa sẽ được gắn mã riêng cho từng thẻ do đó sẽ an toàn và chống sao chép.

Bạn có thể sử dụng thẻ từ để cấp quyền ra vào cửa cho người thân hoặc khách đến chơi một cách dễ dàng.

Khoa Van Tay (4)
Thẻ từ thông minh – nhận diện siêu nhạy

5.4. Mở cửa bằng Mật mã

Mật khẩu cho khóa cửa thông minh thường là 1 dãy số gồm 6 kí tự. Bạn có thể cài đặt và thay đổi mã số một cách dễ dàng.

Ngoài ra khóa còn tích hợp tính năng mã số ảo cho phép người dùng nhập đến 32 ký tự trước và sau mã số thực ngăn ngừa kẻ gian nhìn trộm. Chỉ cần 1 đến vài lần không đúng mật mã. Ngay lập tức khóa phát ra tín hiệu cảnh báo cho chủ nhà. Khiến trộm không giám bén mảng đến.

Khoa Van Tay (3)
Mã số + mã số ảo nhân đôi bảo mật

5.5 Mở cửa bằng chìa cơ

Mỗi khóa sẽ được trang bị sẵn 2 chìa cơ. Với cấu tạo đặc biệt và được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất cho công đoạn cắt gọt chìa cơ của khóa cửa điện tử vân tay đều có sự khác nhau và rất phức tạp. Do đó, có thể kết luận rằng khả năng sao chép chìa cơ của khóa vân tay là không thể.

Tuy nhiên, nếu như xảy ra việc làm mất hoặc để chìa khóa cơ lọt vào tay kẻ gian thì cũng không thể tránh khóa việc bị mở khóa vẫn có thể xảy ra. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp khóa thay vì sử dụng dịch vụ tại các cơ sở cơ khí bên ngoài để hạn chế tối đa tình trạng bị sao chép trái phép chìa cơ của khoa vân tay.

5.6 Mở cửa bằng Remote, Bluetooth

Đây là phương thức khá cơ bản và tiện lợi khi sử dụng để mở cửa trong trường hợp cách vị trí cửa trong phạm vi cho phép. Thông thường, tầm xa hiệu quả khi sử dụng remote, bluetooth là khoảng 15m. Nghĩa là người dùng sẽ mở được khóa cửa nếu cách xa cửa trong phạm vi từ dưới 15m.

Dù bạn đang ở bên ngoài, ở trong phòng ngủ hay nhà bếp…thì vẫn có thể mở cửa cho người khác chỉ với một nút bấm mở trên remote hoặc 1 thao tác mở khóa trên app điện thoại mà không cần phải trực tiếp ra tận cửa để mở.

Khoa Van Tay (9)
Mở khóa từ xa không cần ra tận cửa nhờ có Bluetooth, Remote

Tính năng Remote phù hợp với các phòng của sếp, khi có nhân viên hoặc khách muốn vào phòng, chỉ cần thực hiện thao tác trên remote là khóa có thể mở ra.

5.7 Mở cửa qua kết nối wifi – Mở qua điện thoại

Đây được xem là công nghệ vượt trội hơn hẳn hai công nghệ mở cửa từ xa ở trên. Bạn có thể mở cửa ở bất kỳ vị trí nào, nơi đâu và xa bao nhiêu, chỉ cần có kết nối wifi.

Công nghệ này hoạt động trên cơ chế:  khi kích hoạt tính năng này, khóa cửa thông minh sẽ phát ra một sóng wifi để bạn tìm kiếm, ghép nối trên App quản lý của Smartphone. Sau đó bạn sẽ lựa chọn một mạng Wifi để có thể kết nối với khóa cửa nhà mình.

Khoa Van Tay (8)
App điều khiển từ xa tiện ích: Cấp mã mở 1 lần, thực hiện mở cửa, kiểm soát ra vào

Yếu tố cần và đủ để thực hiện được phương thức này cần có khóa cửa hoạt động bình thường và được kết nối wifi, điện thoại trong tình trạng có mạng.

Thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh, người dùng cũng có thể điều khiển khóa từ xa như mở cửa trực tiếp trên app, tạo mật khẩu, mật mã một lần cho người thân, bạn bè đến chơi, xóa vân tay, thêm dấu vân tay của bất kỳ người nào đó…

Bạn đang làm việc ở công ty cách vài chục, vài trăm km vẫn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của khóa. Thậm chí có thể cho phép hoặc từ chối ai đó mở khóa cửa, kiểm tra lịch sử ra vào ngôi nhà hoặc mở cửa cho ai đó vào nhà…

6. Một số tính năng mới hiện đại

6.1 Khóa cửa vân tay tích hợp chuông cửa

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại khóa cửa thông minh có camera

– Khóa cửa thông minh có camera: Khóa cửa tích hợp nhiều tính năng thông minh, có camera kết nối xem hình qua điện thoại

– Khóa cửa thông minh có camera + có màn hình: Khóa cửa vừa có camera vừa có màn hình ngay trên khóa, quan sát tại màn hình hoặc kết nối xem qua điện thoại

Khóa cửa thông minh có camera thực sự là 1 sản phẩm đáng mua, nhiều người lựa chọn vì họ cần 1 chiếc chuông hình nhưng lại không đủ tài chính, vì địa hình không thể thi công lắp đặt các loại chuông hình dùng điện, có dây khác.

Khoa Van Tay (7)
Chuông cửa tiện ích – Nhân đôi đôi sự an toàn trước khi mở cửa

6.2. Khóa cửa vân tay chấm công

Đây là loại khóa đặc biệt, sử dụng cho yếu cho các văn phòng, công ty. Loại này được tích hợp chức năng chấm công, mỗi khi nhân viên đến làm việc phải sử dụng vân tay của mình để mở cửa, đồng thời chấm công luôn và người quản lý kiểm soát được qua phần mềm rất dễ dàng.

Ngoài ra, trên các model khóa vân tay cao cấp còn được tích hợp thêm các tính năng như cảnh báo đột nhập trái phép, cảnh báo chuyển động bất thường, cảnh báo cháy, cảnh báo cạy phá trái phép… tất cả đều có thể gửi thông báo về điện thoại smartphone thông qua ứng dụng của khóa cài trên điện thoại.

6.3 Tích hợp tính năng thông phòng

Trên một số mẫu khóa cửa thông minh được hãng tích hợp thêm tính năng thông phòng. Tính năng này được đánh giá có tính tiện ích cao. Với tính năng này người dùng có thể sử dụng khi nhà có việc, có khách cần đóng mở cửa nhiều. Khi khởi động tính năng này, khóa thông minh sẽ như một chiếc khóa cơ. Khách có thể ra vào tùy ý mà không cần chủ nhà ra mở cửa giúp.

6.4 Tích hợp chế độ cảnh báo kịp thời

Tất cả các mẫu khóa đều được tích hợp chức năng cảnh báo. Khóa sở hữu 3 dạng cảnh báo chính là:

Khoa Van Tay (5)
Chuông cửa tiện ích – Nhân đôi đôi sự an toàn trước khi mở cửa
  • Cảnh báo có kẻ trộm đập phá: Nếu có người có ý đập phá cửa nhà bạn, tính năng này sẽ hoạt động phát ra âm thanh cảnh báo lớn nhằm cảnh báo đến người xung quanh và đe dọa kẻ gian.
  • Cảnh báo khi có kẻ xấu hack khóa: Khóa sẽ nhận diện khi cố tình mở sai quá nhiều lần. Khi kẻ gian hack khóa sẽ phát ra âm thanh mở sai và thực hiện dừng hoạt động trong 1 thời gian nhất định.
  • Cảnh báo khi pin của khóa sắp hết: Đây được đánh giá là một tính năng khá thông minh, khi khóa sắp hết pin khóa sẽ gửi cảnh báo đến qua mỗi lần mở khóa. Hoặc với các loại khóa có màn hình LCD thì pin yếu sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Bạn cần chú ý để thay pin cho khóa nhà mình.

6.5 Chức năng chốt riêng tư và chốt trẻ em được ứng dụng

Khóa vân tay, khóa thông minh còn được tích hợp các chốt giúp đảm bảo tính an toàn. 2 loại chốt này có tác dụng như:

  • Chốt riêng tư: Đây còn được gọi là chốt an toàn, với chốt này bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào ban đêm để bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Đề phòng kẻ xấu có vân tay hay mật khẩu của gia đình bạn đột nhập vào nhà. Hoặc bạn có thể sử dụng chốt riêng tư khi cần được nghỉ ngơi không muốn ai làm phiền.
  • Chốt trẻ em: Đối với những bố mẹ có việc bận, cần làm việc và nấu cơm thì sử dụng chốt trẻ em giúp ngăn chặn trẻ tự ý ra ngoài. Chốt nắm sẽ bị làm đóng băng không thể gạt hay mở. Nhưng bên ngoài thì vẫn có thể thao tác để mở cửa vào nhà bình thường.
Khoa Van Tay (4)
Hệ thống chốt an toàn – Bảo vệ gia đình bạn từ bên trong

7. Khóa cửa thông minh lắp đặt cho những loại cửa nào?

Mỗi loại cửa được làm từ vật liệu khác nhau sẽ có một loại khóa chuyên dụng riêng biệt như:

– Cửa gỗ – thép chống cháy: Khóa vân tay cho cửa gỗ thường sử dụng cửa đi nhà riêng, cửa căn hộ chung cư, cửa đại sảnh biệt thự, cửa phòng riêng. Loại khóa này thường có thiết kế hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Khóa thông minh cửa gỗ – thép chống cháy là dòng khóa được sử dụng rất phổ biến hiện nay, vì hầu hết các gia đình đều sử dụng cửa gỗ hoặc cửa chống cháy để lắp cho gia đình mình.

>> Xem chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY

– Cửa cổng sắt, nhà trọ: Chọn lắp đặt khóa cổng vân tay, cửa cổng sắt hộp, cửa inox, bạn nên dùng loại khóa 2 chiều, 2 mặt chuyên dụng dành cho loại cửa này. Bởi những thiết kế đặc biệt của cửa, nếu như bạn lựa chọn các mẫu khóa thông thường thì không thể lắp đặt. Những mẫu khóa cửa điện tử được lắp đặt cho cửa sắt thường là những loại khóa có khả năng chống nước tốt vì khóa được lắp ở ngoài trời.

>> Xem chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY

Khoa Van Tay (6)
Có thể lắp đặt được trên tất cả các hệ cửa

– Cửa kính: Khóa vân tay dành cho Cửa kính lùa, cửa kính 2 cánh cho văn phòng, nhà riêng. Khi chọn mẫu khóa cho cửa này, bạn cần xác định được đó là loại cửa kính gì để lựa chọn mẫu khóa phù hợp. Nếu cửa 2 cánh là kính thì cần lựa chọn các loại khóa có 1 bên bộ phận đón lưỡi khóa mới có thể sử dụng.

>> Xem chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY

– Cửa nhôm: Bộ khóa vân tay cho cửa nhựa, cửa nhôm hệ, nhôm xingfa, nhôm kính…Với hệ cửa này thì phần đó cửa nhôm khá mỏng, vì thế bạn nên lựa chọn những mẫu khóa có kích thước nhỏ gọn và nhẹ. Tại Smarttech247 có riêng những mẫu khóa cửa thông minh cho hệ cửa nhôm bạn có thể tham khảo.

>> Xem chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY

– Khóa vân tay cửa đại sảnh: Những mẫu cửa lớn cửa đại sảnh, cửa biệt thự thường là những loại cửa có kích thước lớn to và nặng. Những mẫu cửa thường có thiết kế hoa văn cầy kỳ mang phong cách sang trọng giúp tôn lên sự đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy khi lắp đặt khóa thông minh cũng cần có những mẫu khóa có phong cách phù hợp. Thường những mẫu khóa sẽ mang phong cách cổ điển pha với những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng.

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

8. Yêu cầu cơ bản để lắp khoá vân tay đối với từng loại cửa

– Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ: bề dày đố cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm

– Lắp khóa vân tay cửa sắt hộp phải đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật như trên là cửa nhà bạn đã có thể trang bị ngay khoá vân tay rồi đó!

Khoa Van Tay (3)
Để lắp được khóa thông minh còn chú ý đến kích thước đố cửa và chất liệu cửa

Lắp khóa vân tay cửa kính thì không có yêu cầu đặc biệt bởi đã có dòng khóa chuyên dụng mà không cần phải khoan, đục cửa để lắp khóa

– Khóa cửa nhôm: Thông thường có 2 loại cửa nhôm hệ và nhôm Xingfa, đã có kích thước tiêu chuẩn nên thương hiệu khóa điện tử thông minh Kitos đã có riêng những mẫu khóa chuyên dụng cho loại cửa này như KT-AL520, KT-AL410….

9. Sử dụng cửa khóa vân tay thông minh cần chú ý điều gì?

– Là một sản phẩm khóa cửa điện tử với nguồn năng lượng duy nhất là pin (mỗi khóa đều có 3 – 4 pin AA), bởi vậy nên sẽ có lúc khóa bị hết pin dẫn đến khóa vân tay bị kêu. Thông thường, các dòng sản phẩm đều có tín hiệu báo hết pin, do vậy khi thấy tín hiệu ta cần thay thế ngay quả pin mới để việc sử dụng sản phẩm trở nên mượt mà.

– Mặc dù có nhiều tính năng hiện đại như khóa cửa cảm ứng vân tay, mật mã, thẻ từ, mở cửa thông qua smartphone… nhưng bạn nên có chìa cơ dự phòng bên mình để có thể mở cửa nếu các chức năng trên gặp sự cố.

– Các vấn đề thường gặp như tay dính mồ hôi, tay ướt dính nước… cảm biến trên khóa đều có thể nhận dạng vân tay dễ dàng. Nên bạn không cần lo lắng vấn đề này.

– Một số dòng khóa vân tay cao cấp còn có chức năng cảnh báo cháy thông qua cảm biến rất nhạy bén. Nếu muốn tham khảo bạn có thể liên hệ ngay với Smarttech247 nhé.

– Khóa cửa vân tay bị kêu thì bạn có thể tìm hiểu 1 số lỗi cơ bản như hết pin, pin yếu, khóa bị vào nước hay không… Nếu gặp trường hợp trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Khoa Van Tay (2)
Lưu ý khi sử dụng các mẫu khóa vân tay

10. Smarttech247 – Địa chỉ uy tín số 1 cung cấp vân tay

SMARTTECH247 là đại lý chính hãng cung cấp sản phẩm khoa vân tay cao cấp chính hãng giá tốt nhất thị trường, với những chính sách và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng như sau:

– Tư vấn mức giá phải chăng phù hợp nhất với người tiêu dùng

– Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

– Phục vụ 24/7 mọi nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ chi phí cho các đơn ở xa

– Vận chuyển, lắp đặt đúng chủng loại mã sản phẩm khách hàng đặt

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

– Chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng hợp đồng đối với người dùng

– Bạn cần BẢO HÀNH chúng tôi bảo hành TẠI NHÀ

Nhấc máy lên và liên hệ ngay hotline 0855.116.555 hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage, zalo của Smarttech247 để được tư vấn mẫu khóa cửa phù hợp.

Khoa Van Tay (1)

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555