Sản phẩm

chính hãng

Khuyến mãi

hấp dẫn

Bảo hành

3 năm

Hỗ trợ

kỹ thuật

Hotline

0855.116.555
Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Smarttech247 – Thương hiệu được sở hữu và phát triển bởi Công ty TNHH HTV Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ HTV Việt Nam

Tên giao dịch viết tắt: HTV STI Co., Ltd

Địa chỉ kinh doanh: Số 21 phố Chùa Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị thông minh: Camera giám sát, Báo động, Chuông hình, Khóa cửa thông minh, Máy chấm công,…

Giới thiệu chung về HTV Việt Nam

Công ty HTV Việt Nam thành lập năm 2015, cùng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển, HTV Việt Nam nói chung cũng như Smarttech247 nói riêng đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng, Công ty HTV Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh, nhà thông minh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Smarttech247 chọn chữ TÍN để khẳng định chất lượng vượt trội, khác biệt của công ty trong việc tìm kiếm, hợp tác, hỗ trợ khách hàng, trong chiến lược phát triển nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty.

Smarttech247 chọn chữ TÂM vì xác định TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn vẹn nhất.

Smarttech247 luôn tôn trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ hàng đầu; lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Với danh tiếng và uy tín của mình, chúng tôi đã thành công trong việc đưa những sản phẩm chất lượng nhất từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như HIKVISION, DAHUA, PANASONIC, AMOS, KADOL,… đến với khách hàng. Cùng với đó, Công ty HTV Việt Nam đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website https://smarttech247.vn/ giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Smarttech luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong mọi tình huống với các chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như miễn phí vận chuyển, bảo hành 1 đổi 1(*), bảo hành, bảo trì tại nơi sử dụng, thời gian bảo hành dài lên tới 36 tháng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ có  những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với Smarttech247.

Mục tiêu

Mang đến cho khách hàng những thiết bị thông minh và tiện lợi nhất. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu.

Cam kết và chính sách

Công ty HTV Việt Nam được tạo lập và phát triển trên nền tảng gồm những cá nhân có trình độ và thâm niên làm việc trong từng vị trí công việc. Xác định được định hướng và tầm nhìn chiến lược phát triển lâu dài, HTV Việt Nam cùng với Smarttech247 đã xây dựng các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ cho các sản phẩm của mình.

HTV Việt Nam tập hợp được đội ngũ nhân viên ở các bộ phận: Kinh doanh, Kỹ thuật, Marketting… có kỹ năng, chuyên môn để làm việc và phục vụ khách hàng.

Đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho HTV Việt Nam, Lãnh đạo công ty cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về duy trì và nâng cao chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ để cùng đồng hành và phát triển bền vững.

Smarttech247 – Mang sự tiện nghi đến với cuộc sống của bạn

0855.116.555