THIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

[isures_flashsale_countdown campaign="thang-3"]
Chọn theo nhu cầu
Chọn theo tiêu chí
Hãng
Chọn theo tính năng
Chọn theo nhu cầu
Độ phân giải
Tính năng đặc biệt
Tính năng thông minh
Phiên bản
Sắp xếp theo

Điện thông minh đang là một xu thế tiện ích ngôi nhà mới đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu điện nhà thông minh thì HUNONIC chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu này, cùng Smarttech247 tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về điện nhà thông minh Hunonic

Nhà thông minh Hunonic được đánh giá là hệ thống điện nhà thông minh có tính năng ưu việt nhất thời điểm hiện tại. Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện nhà thông minh và điện tử thông minh. Sản phẩm của Hunonic được nghiên cứ, phát triển và sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam với mong muốn giúp toàn thể người dân sống tại Việt Nam đều có cơ hội sở hữu và sử dụng hệ thống nhà thông minh. Vì vậy Hunonic luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Hệ thống nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển thiết bị từ xa hoặc tự động hóa các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng. Những thao tác chỉ cần dễ dàng thao tác trên điện thoại thông minh. Các thiết bị điện trong nhà cũng có thể cài đặt theo kịch bản mà bạn mong muốn để phù hợp với thói quen sinh hoạt của mỗi người thân trong gia đình như mở tivi, mở rèm, mở điện và điều hòa theo khung giờ nào.

Ngoài ra điện thông minh của Hunonic cũng được điều khiển thông qua giọng nói. Chủ nhà có thể giao tiếp với trợ lý ảo để điều khiển các thiết bị trong nhà hoạt động. Điều này giúp tăng sự thân thiện của hệ thống nhà thông minh với con người.

2. Lợi ích khi sử dụng điện thông minh Hunonic

Khi sử dụng hệ thống điện nhà thông minh của Hunonic sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Không mất sức, thời gian để đến từng công tắc từng thiết bị trong nhà để bật/tắt thiết bị.
 • Có thể thực hiện để điều khiển các thiết bị ở trong nhà dù ở khoảng cách xa hàng nghìn KM.
 • Các thiết bị trong nhà như đèn điện, bình nóng lạnh, quạt, điều hòa, máy hút ẩm, rèm cửa đều có thể được cài đặt tắt/mở theo thói quen sinh hoạt của gia đình mình.
 • Điều khiển nhiều thiết bị bằng cách sử dụng chức năng thiết lập ngữ cảnh.
 • Có thể phân quyền sử dụng hệ thống nhà thông minh cho các thành viên trong gia đình để sử dụng.
 • An ninh luôn được giám sát, đảm bảo an toàn 24/7 và nhận thông báo qua điện thoại.
 • Tăng tính thẩm mỹ, tính hiện đại cho không gian sống của bạn.

3. Hệ thống nhà thông minh Hunonic có những gì?

Trong một hệ thống điện nhà thông minh của Hunonic sẽ có những hệ điều hành cơ bản như:

 • Công tắc cảm ứng để điều khiển các thiết bị trong nhà
 • Bộ điều khiển hồng ngoại
 • Hệ điều hành bình nóng lạnh
 • Cổng, cửa tự động
 • Camera thông minh, kiểm soát thông minh
 • Nông nghiệp thông minh
 • Đa phương tiện, âm thanh thông minh

4. Sự khác biệt giữa sử dụng điện nhà thông minh Hunonic và nhà truyền thống

 

Nhà truyền thống

Nhà thông minh Hunonic

An ninh không được đảm bảo, lúc nào cũng cần có người giám sát, dễ xảy tình trạng quên khóa cửa. Mất cắp tài sản là điều thường xuyên sảy ra.Mọi hoạt động trong nhà đều được giám sát và kiểm soát qau thiết bị điện thoại. Camera an ninh hay cảm biến chuyển động đều được theo dõi 24/7.
Các thiết bị như bóng đèn, máy bơm,nóng lạnh,… được đặt ở vị trí khác nhau. Mỗi khi muốn sử dụng cần phải ra tận nơi để tao tác với công tắc vật lý hoặc đi tìm điều khiển.Các thiết bị được sử dụng điều khiển từ xa hoăc điều khiển thông qua trợ lý ảo. Mọi thao tác vật lý trên công tắc sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Giúp tiết kiệm sức lực và thời gian mỗi khi muốn sử dụng thiết bị.
Tivi và điều hòa sẽ khó kiểm soát. Nếu quên tắt sẽ xảy ra tình trạng mở cả ngày cả đêm gây tốn kém điện năng.Tivi và điều hòa sẽ được kiểm tra trạng thái ở trên app và có thể tắt đi khi không sử dụng đến.
Mỗi khi ra ngoài thường lo lắng về vấn nạn vấn đề an ninh, bảo mật cho ngôi nhà và các thiết bị không biết đã được tắt chưa?Có thể thiết lập theo thói quen sinh hoạt của người dùng và tùy theo ngữ cảnh để cài đặt.

 

5. Tại sao nên sử dụng điện thông minh của HUNONIC

Nhà thông minh Hunonic mang đến những lợi ích tuyệt vời. Những lí do để bạn lựa chọn thương thiệu điện thông minh này chính là:

 • Hàng Việt Nam được nghiên cứu và tạo ra bởi người Việt.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của người dân Việt. Sản phẩm có tính ứng dụng cao sẽ giúp tối ưu được chi phí. Cam kết chi phí luôn được lên phương án tối ưu nhất cho người dùng.
 • Đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn do sever máy chủ được đặt tại Việt Nam. Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật, nói không vớ đánh cắp dữ liệu khách hàng.
 • Sản phẩm có thiết kế đẹp, giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại hơn và sang trọng hơn.
 • Ứng dụng dễ dùng với mọi đối tượng. Ứng dụng của Hunonic ưu tiên là tiếng Việt vì vậy ai trong gia đình của bạn cũng có thể sử dụng.

5. Địa chỉ lắp đặt điện nhà thông minh HUNONIC uy tín số 1 thị trường

Hunonic là một thương hiệu điện nhà thông minh được người Việt Nam  nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đơn vị thi công phân phối. Bạn cần là người dùng thông minh để lựa chọn đơn vị lắp đặt phù hợp. Bởi không chỉ trong thời gian lắp đặt và còn về vấn đề bảo hành, hướng dẫn sử dụng cho thiết bị.

Smarttech247 tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt và cung cấp giải pháp điện thông minh Hunonic chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt nhà thông minh của Hunonic số 1 thị trường thì Smarttech247 chính là đơn vị đáng tin cậy. Để được khảo sát và tư vấn liên hệ ngay 0855.116.555 chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn sớm nhất.

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555