Trang chủSản phẩmTHIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINHTHIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH BKAV
Chọn mức giá: Tính năng

THIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH BKAV

SỐNG THÔNG MINH, TIỆN NGHI HƠN VỚI GIẢI PHÁP CĂN HỘ THÔNG MINH BKAV

Xu hướng nhà thông minh trở nên phổ biến khi nhu cầu đối với những ngôi nhà không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thông minh, hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng dần trở thành một tiêu chuẩn. Đón đầu xu hướng đó, nhà thông minh Bkav SmartHome đã phát triển và “phủ sóng” trong kiến trúc nội thất của rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội theo tiêu chí xếp hạng của Gartner

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh.

Bao gồm: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, quạt thông gió, camera an ninh, chuông cửa có hình, hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh, bể cá.

Bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua thiết bị gắn trên tường hoặc dùng smartphone, máy tính bảng.

Cùng Smarttech247 trải nghiệm Hệ sinh thái đa dạng của BKAV nhé!

Cạnh tranh với rất nhiều tên tuổi lớn của thế giới, công nghệ “Made in Vietnam” Bkav SmartHome nổi bật và trở thành người dẫn đầu về xu hướng công nghệ nhà thông minh.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và châu Âu – theo tiêu chí xếp hạng của Gartner. Đó là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh – Connected Home, kết nối tất cả các loại thiết bị trong ngôi nhà, không chỉ điều khiển theo kịch bản mà còn có thể thiết kế các kịch bản ngữ cảnh thông minh dựa vào thói quen, thời điểm và mệnh lệnh trước đó của chủ nhà.

Hệ thống ánh sáng thông minh

Điểm nhấn đặc biệt và quan trọng trong ngôi nhà của bạn là hệ thống chiếu sáng. Nguồn ánh sáng mang đến cho bạn nguồn cảm hứng tuyệt vời, cho cuộc sống thêm tươi mới. Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu các hệ thống chiếu sáng thông minh.

Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, phong cách hiện đại, mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng

Hệ thống ánh sáng thông minh

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người.

 

Tự động điều chỉnh chế độ ánh sáng phù hợp

Hệ thống ánh sáng tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

 

Ví dụ thực tế:

Tự động điều chỉnh chế độ ánh sáng

Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. 

 

Tự động tắt/bật đèn khi có/không có người

Thiết bị tự động bật đèn khi có người trong vùng cảm ứng và tự động tắt đèn trong khoảng thời gian được cài đặt theo nhu cầu của gia chủ (Nhanh nhất là 10s và lâu nhất là 30 phút).

 

Ghi nhớ thói quen sinh hoạt của gia chủ

Mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, do đó hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.

Hệ thống điều khiển rèm mành

Với Bkav SmartHome, hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ.

Bkav Smarthome còn tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo lên, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được nhu cầu ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. Với giao diện điều khiển trực quan 3D, trên màn hình cảm ứng người dùng có thể bấm trực tiếp vào rèm mành để điều khiển.

An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS (chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử. Với hệ thống Bkav SmartHome, toàn bộ ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng.

Ví dụ: Trong trường hợp có người lạ xâm nhập bất hợp pháp qua hàng rào (chẳng hạn khi vào lúc đêm khuya), hệ thống giám sát an ninh Bkav SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực sân vườn trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera trực tiếp tại khu vực đó. 

Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản khác trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Hệ thống kiểm soát môi trường

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.

Với mỗi gia đình chủ nhà có thể đặt tùy ý các thông số về môi trường cho phù hợp với gia đình của mình, như phòng con cái nhiệt độ thường để thấp hơn, phòng ông bà thường để nhiệt độ cao hơn. Hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome cũng sẽ tự học một cách thông minh các thay đổi về môi trường. 

Chẳng hạn, với kịch bản Đi ngủ, bình thường chế độ này được mặc định tự động đóng rèm, đèn trần, đèn hắt tắt, chỉ sáng đèn ngủ, điều hòa giảm xuống 25 độ C. Tuy nhiên, vào thời gian gần về sáng, người dùng thường có cảm giác bị lạnh và nếu họ thực hiện việc điều chỉnh điều hòa tăng lên 27 – 28 độ C thì hệ thống sẽ tự động học lại thói quen đó sau 2-3 lần. Kịch bản Đi ngủ sẽ tự động cập nhật thêm thao tác điều chỉnh tăng nhiệt độ vào thời gian gần về sáng.

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav SmartHome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới.

Trực quan với màn hình cảm ứng 3D

Nhà thông minh Bkav SmartHome cho phép bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

Kịch bản ngữ cảnh thông minh

Một hệ thống nhà thông minh thường có rất nhiều kịch bản sẵn có, điều này làm cho bạn đôi khi rất khó tìm kiếm các kịch bản để sử dụng. Với Bkav SmartHome, hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản bạn hay dùng trong thời điểm đó. 

Ví dụ: Buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút: Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút Thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút. Cũng như với tính năng khác, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của bạn để tự động hiển thị những kịch bản phù hợp về không gian, thời gian. 

Ví dụ: Kịch bản Xem phim tại phòng khách chưa hiển thị trên màn hình cảm ứng vào buổi tối, bạn chỉ cần sử dụng nó khoảng vài lần thì hệ thống tự động hiện lên vào kịch bản buổi tối.

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet (Wifi, 3G).

Triển khai SmartHome hiện thực hơn bạn nghĩ

Với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất như công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng Zigbee, công nghệ truyền dữ liệu trên đường điện PLC… hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng. 

Thực tế sử dụng, nhu cầu phát sinh và thay đổi là điều không tránh khỏi, bởi vậy với thiết kế không dây rất tiện lợi cho việc mở rộng và thay đổi nhu cầu của bạn. 

Ví dụ: Trong quá trình sử dụng, gia đình bạn có nhu cầu xây thêm phòng mới, mở rộng phòng cũ hay đơn giản là lắp thêm một bể cá (có nhu cầu điều khiển ánh sáng, máy lọc nước theo các tiêu chuẩn), với Bkav SmartHome tất cả sự thay đổi này đều có thể tích hợp vào hệ thống thông minh một cách đơn giản. 

Trong khi đó các hãng khác trên thị trường sử dụng hệ thống kết nối có dây (Bus) là không khả thi khi có sự thay đổi. Thậm chí trong trường hợp thi công mới, hệ thống Bkav SmartHome không đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hạ tầng điện, trong khi các hãng khác phải đi hệ thống dây dẫn tín hiệu phụ, các cầu nối, thay đổi hệ thống hạ tầng điện… điều này dẫn đến việc thi công phức tạp, tốn kém.

Ví dụ: Ngôi nhà 3, 4 phòng với vài chục nốt mạng như mạng phụ Bus cần tổng số khoảng 1.000m dây dẫn điện thế thấp cho kết nối tối đa 100 nốt mạng – mỗi nốt là một thiết bị.

NÊN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME KHI NÀ

1. Đối với những căn nhà đang xây dựng và chuẩn bị đi sang bước sang giai đoạn hoàn thiện

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để lên kế hoạch triển khai hệ thống điện thông minh trong khi triển khai lắp đặt đường dây điện của nhà ở.

2. Đối với những căn nhà đã hoàn thiện xong đường dây

Khi nhà đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmartHome thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. 

Sở dĩ giải pháp của SmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: 

  • Hệ thống đèn chiếu sáng, 
  • Rèm cửa, 
  • Điều hoà nhiệt độ, 
  • Tivi, 
  • Âm thanh, 
  • Bình nóng lạnh, 
  • Quạt thông gió, 
  • Camera an ninh,… 

Ngoài ra, nhà thông minh SmartHome Bkav còn sử dụng công nghệ truyền thông không dây ZigBee và Wifi nên việc lắp đặt thiết bị rất thuận tiện, đơn giản. Có thể nói rằng, Bkav đã thành công trong việc mang lại sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

Bộ nhà thông minh của Bkav bao gồm những thiết bị sau:

1. Thiết bị điều khiển 6 kênh SH–CC6

Thiết kế sử dụng công nghệ cao cấp sử dụng khung nhôm nguyên khối, mặt kính chống xước Gorilla Glass, màn hình hiển thị LCD. Công nghệ cảm ứng điện dung.

Cho phép điều khiển 6 kênh công suất (4 kênh đóng mở, 2 kênh dimmer), điều khiển điều hòa, rèm mành, ánh sáng và tạo các kịch bản theo yêu cầu của người dùng. 

Phù hợp lắp đặt phòng khách và phòng ngủ, giúp điều khiển bật tắt cảm ứng trực tiếp hoặc qua điện thoại các thiết trong phòng

2. Thiết bị thông minh điều khiển hồng ngoại Wifi

Liên kết các thiết bị có sử dụng remote hồng ngoại như tivi, máy lạnh…vào hệ thống nhà thông minh Bkav, cho phép điều khiển tivi, máy điều hoà từ xa thông qua điện thoại, tablet…

Suport Wifi/Zigbee, Suport 2D 

3. Thiết bị bật tắt đèn gắn trần thông minh kèm công tắc cưỡng bức

Nguyên lý hoạt động cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt. Tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt đèn khi không có người.

Ứng dụng: Phù hợp lắp đặt phòng vệ sinh, cầu thang, hành lang nơi di chuyển đi lại…

4. Công tắc cảm ứng hỗ trợ bật/tắt các kênh công suất

Nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực, công nghệ cảm ứng điện dung. 

Ứng dụng: điều khiển đèn, quạt, thiết bị điện dân dụng, tưới sân vườn…

5. Công tắc điều khiển 2 kênh động cơ

Nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực, công nghệ cảm ứng điện dung. 

Điều khiển trực tiếp qua công tắc cảm ứng, hoặc điều khiển từ xa qua điện thoại, tablet.

Ứng dụng: Điều khiển rèm tự động, động cơ cửa cuốn gara, cửa cổng…

Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, bạn có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm

Hẹn giờ mở-đóng: Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Hoàn toàn có thể đóng/mở hay cài đặt ngữ cảnh và lịch trình thông minh đóng/mở rèm.

Ví dụ như khi chọn ngữ cảnh “Tiếp khách” hệ thống rèm tự mở ra, các hệ đèn tự động bật lên hoặc buổi sáng hệ thống rèm tự động mở ra đánh thức chủ nhân ngôi nhà thức dậy buổi sáng… Phù hợp để điều khiển Rèm, động cơ cửa gara, động cơ cửa chính…

6. Thiết bị cảm biến bật/tắt đèn thông minh cầu thang

Thiết bị Bật tắt đèn cầu thang thông minh SH-D4 được thiết kế để thay thế công tắc cầu thang thông thường, hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt. Khi người sử dụng trong vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động bật đèn và tắt đèn khi không có người. 

Thiết bị có thể lắp đặt ngay trên hiện trạng sẵn có để thay thế cho công tắc cầu thang thông thường mà không cần phải cải tạo lại hệ thống điện. Tính năng thông minh của thiết bị mang lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

7. Hệ thống xử lý tín hiệu: Âm thanh Đa Vùng – Điều khiển giọng nói – Giao diện trực quan 3D

– Hệ thống âm thanh Đa Vùng: Hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav SmartHome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người.

Hệ thống âm thanh trong nhà thông minh Bkav SmartHome mang đến cho gia chủ sự thư giãn thoải mái sau mỗi ngày làm việc với những bản nhạc yêu thích. Ngoài ra, âm nhạc tự động phát những bản nhạc  nhẹ nhàng đánh thức vào mỗi buổi sáng sớm, hoặc những bản nhạc yêu  thích của cả gia  đình vào mỗi  dịp cuối tuần hoặc bản nhạc chúc mừng sinh nhật khi  mỗi dịp sinh nhật một thành viên trong gia đình.  Hệ thống âm thanh cho phép Gia chủ điều khiển phát nhạc tự động theo thời gian hoặc từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng ở bất kỳ đâu.

– Giao diện điều khiển trực quan 3D: Nhà thông minh Bkav SmartHome cho phép bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở  đó các thiết bị  được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị  trong nhà,  bạn  chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở  rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

– Ra lệnh bằng giọng nói Tiếng Việt/ Tiếng Anh: Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

8. Hệ thống an ninh

Bảo vệ ngôi nhà theo nhiều lớp, từ tường rào, sân vườn, các cửa tới từng khu vực, phòng ốc. Khác với các thiết bị hiện có trên thị trường, Bkav SmartHome Security tích hợp trí tuệ nhân tạo (công nghệ AI) giúp phát hiện thông minh, loại bỏ các hiện tượng cảnh báo sai, nhầm các xâm nhập ngoài mong muốn đối với ngôi nhà.

Bkav SmartHome Security gồm thiết bị an ninh trung tâm, hàng rào điện tử, các cảm biến, hệ thống IP camera ghi hình… dựng nên hàng rào nhiều lớp, giám sát ngôi nhà theo thời gian thực.

Khi phát hiện chủ nhân quên đóng cửa nhà hoặc nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép, hệ thống sẽ phát đi cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: bật đèn tại khu vực có đột nhập, hú còi báo động, gửi tin nhắn, gọi điện tới gia chủ… Đây là giải pháp an ninh đầu tiên trên thị trường tích hợp công nghệ AI, cho phép phân biệt người trong/ngoài nhà và có khả năng tự chuyển chế độ an ninh theo ngữ cảnh.

Các thiết bị an ninh giá rẻ trên thị trường hiện có rất nhiều nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ mang đến rắc rối cho gia chủ như phát hiện, cảnh báo nhầm, gây bất tiện khi nhà có khách, có người lớn tuổi sinh hoạt không theo giờ giấc thông thường… Bộ thiết bị Bkav SmartHome Security hoạt động “tự nhiên”, tin cậy, xác định chính xác khi nào cần kích hoạt hệ thống an ninh. Giao diện giám sát ngôi nhà hiển thị trực quan, sinh động, cho phép xem hình ảnh trực tiếp từng khu vực có xâm nhập.

GIẢI PHÁP SƠ BỘ TỔNG THỂ CHO CĂN HỘ

1. Khu vực sân vườn/gara:

– Điều khiển các line ánh sáng sân vườn

– Điều khiển tưới cây tự động

– Điều khiển cửa cổng/gara tự động

– Bật/tắt ánh sáng tự động: Tự động bật/tắt đèn khi chủ nhân lái xe vào gara hoặc có người di chuyển ở khu vực gara, cảnh báo an ninh mở cửa trái phép.

2. Khu vực cửa chính ra vào:

– Bật/tắt ánh sáng tự động: Tự động bật/tắt đèn khi chủ nhân mở cửa về nhà, điều chỉnh được thời gian bật/tắt, cảm biến ánh sáng ngày/đêm

Ví dụ: Ban ngày có người đèn không tự động bật, tuy nhiên buổi tối có người thì đèn bật, bật/tắt cưỡng bức thông qua công tắc.

– Cảnh báo an ninh mở cửa trái phép.

3. Khu vực phòng khách:

– Điều khiển ánh sáng thông minh: điều khiển thông minh các lộ đèn, điều khiển trực tiếp trên bảng gắn tường hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng.

– Cho phép lập lịch, tạo kịch bản hoạt động không giới hạn với các thiết bị trong phòng.

– Điều khiển thông minh điều hòa, tivi

– Điều khiển thông minh rèm phòng khách

4. Khu vực khu vực bếp:

– Điều khiển ánh sáng thông minh: điều khiển các lộ đèn bếp, cho phép lập lịch, tạo kịch bản hoạt động không giới hạn với các thiết bị trong phòng.

– Cảm biến an ninh báo khói khi xảy ra sự cố

– Điều khiển trực tiếp trên bảng gắn tường hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng. Cho phép lập lịch, tạo kịch bản hoạt động không giới hạn với các thiết bị trong phòng.

5. Khu vực các phòng ngủ:

– Điều khiển ánh sáng thông minh: điều khiển thông minh 4 lộ đèn

– Điều khiển thông minh điều hòa, tivi

– Điều khiển thông minh rèm.

– Điều khiển trực tiếp trên bảng gắn tường hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng. Cho phép lập lịch, tạo kịch bản hoạt động không giới hạn với các thiết bị trong phòng.

6. Hệ thống an ninh:

Cảnh báo an ninh, các khu vực cửa ra/vào khi có sự đột nhập trái phép

7. Khu vực WC/Cầu thang:

– Bật/tắt ánh sáng tự động: Tự động bật/tắt đèn quạt hút khi có người, điều chỉnh được thời gian bật/tắt, cảm biến ánh sáng ngày/đêm

Ví dụ: Ban ngày có người đèn không tự động bật, tuy nhiên buổi tối có người thì đèn bật, bật/tắt cưỡng bức thông qua công tắc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.