THIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ THÔNG MINH BKAV

[isures_flashsale_countdown campaign="thang-3"]
Chọn theo nhu cầu
Chọn theo tiêu chí
Hãng
Chọn theo tính năng
Chọn theo nhu cầu
Độ phân giải
Tính năng đặc biệt
Tính năng thông minh
Phiên bản
Sắp xếp theo

Điện thông minh BKAV là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị trong hệ thống nhà thông minh hàng đầu thị trường. Người dùng có thể thực hiện điều khiển thiết bị thông qua điện thoại và giọng nói rất dễ dàng. Để hiểu hơn về hệ thống điện nhà thông minh của BKAV. Cùng Smarttech247 tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Điện thông minh BKAV ứng dụng công nghệ tiên tiến

Điện thông minh BKAV là hệ thống điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa một cách dễ dàng. Với điện thông minh bạn có thể thao tác điều khiển bằng nút bấm cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói hay điều khiển từ xa tiện ích.

1.1 Hệ thống nhà thông minh BKAV thao tác với một nút bấm

Thường đối với các thiết bị thông minh trong nhà, chúng ta phải thao tác bằng nhiều công tắc. Thậm chí đối với hệ thống ở không gian lớn thì cần phải thao tác đến cả trăm công tắc mới có thể mở được hết đèn lên. Còn đối với hệ thống điện nhà thông minh của BAKV được điều khiển mọi thứ chỉ với một thao tác bấm trên màn hình điện thoại. Người dùng có thể điều khiển mọi thứ thông qua trực quan 3D. Những thiết bị trong nhà sẽ được mô phỏng như đang sử dụng thực tế một cách dễ dàng.

1.2 Nhà thông minh BKAV – điều khiển từ xa tiện ích

Nhà thông minh BKAV cho phép điều khiển từ xa tiện ích thông qua điện thoại thông minh, với những thao tác trên điện thoại, dù bạn có đang ở công ty, đi du lịch cũng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà.

Đối với điện thông minh BKAV, chủ nhà chỉ cần thao tác chạm vào tiếp khách hoặc giao tiếp với trợ lý ảo. Đèn trong nhà sẽ tự động sáng lên, rèm được kéo ra và điều hòa cũng bắt đầu làm mát nhiệt độ trong phòng,… Điều này mang đến sự tiện lợi cho chủ nhà mà không cần phải chạy xung quanh phòng để thao tác vật lý trên thiết bị.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt các hệ thống tự động khác như tưới cây tự động, mở nóng lạnh và điều hòa theo thời gian cài đặt trước. Điều này giúp bạn có trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

1.3 Điều khiển nhà bằng giọng nói thông minh

Không chỉ điều khiển bằng thiết bị điện thoại, chủ nhà còn có thể điều khiển điện thông minh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo. Công nghệ trợ lý ảo được trang bị trên hệ thống sẽ giúp việc giao tiếp trở nên thân thiện hơn, dễ dàng điều khiển thiết bị hơn. Có trợ lý ảo sẽ mang đến những trải nghiệm gần gũi tuyệt vời cho người dùng như:

 • Ra lệnh mở âm nhạc theo đúng bài yêu thích
 • Ra lệnh mở điều hòa lên
 • Ra lệnh tắt đèn đi
 • Ra bật bình nóng lạnh

2. Thiết bị nhà thông minh BKAV gồm những hệ thống gì?

Sử dụng hệ thống điện thông minh BKAV trong nhà giúp nâng cao tiện ích cho ngôi nhà của bạn.  Những thiết bị điện sẽ được điều khiển bởi phần mềm hệ thống do các kỹ sư của BKAV thiết kế với sự tiện ích nhất cho người dùng. Hệ thống điện nhà thông minh của BKAV sẽ có:

2.1 Hệ thống chiếu sáng

Trong một hệ thống chiếu sáng trong nhà sẽ được chia theo từng khu vực và đèn sẽ chỉ được bật tại những nơi người dùng có nhu cầu sử dụng. Hệ thống chiếu sáng sẽ có ánh sáng phù hợp được điều chỉnh để phù hợp với từng khu vực trong nhà. Có nơi ánh sáng sẽ được bật chế độ sáng nhất như ở phòng khách. Có nơi lại được bật chế độ vừa phải chỉ cần đủ nhìn ví dụ như trong phòng ngủ.

Nhờ vậy mà hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh BKAV đáp ứng được nhu cầu của người dùng lại còn tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra hệ thống còn học thói quen sinh hoạt của người dùng. Với mỗi thói quen khác nhau thì hệ thống sẽ điều chỉnh phù hợp nhất với từng đối tượng.

2.2 Kiểm soát môi trường

Không khí lưu thông trong nhà có vai trò rất quan trọng với mỗi người. Nhà thông minh của BKAV được tích hợp hệ thống kiểm soát môi trường sống với cảm biến độ ẩm, nhiệt độ và nồng độ của oxy.

Hệ thống này được đặt ở nhiều vị trí trong nhà để thu thập dữ liệu, thông số và chuyển đến hệ thống điều khiển trung tâm để tính toán. Sau đó hệ thống sẽ đưa ra lệnh điều khiển với các thiết bị quạt, điều hòa, máy hút ẩm để duy trì môi trường sống tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra người dùng có thể cài đặt thông số cho mỗi thành viên trong gia đình phù hợp nhất. Nhất là những căn phòng ngủ em bé thì sẽ cần điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.

2.3 Hệ thống rèm tự động

Nhờ có hệ thống Smarthome của BKAV bạn hoàn toàn có thể điều khiển mở rèm từ xa, đóng rèm từ xa theo cài đặt trước được. Vào thời gian nào thì rèm được mở và được đóng sẽ được cài đặt linh hoạt trên app điện thoại.

Không chỉ vậy hệ thống rèm cửa cũng có thể kết nối với nhiều hệ thống khác trong nhà khác như ánh sáng, đa phương tiện và âm thanh,… Sự kết hợp này sẽ giúp chủ nhà thao tác điều khiển theo từng tình huống thực tế.

2.4 Hệ thống an ninh BKAV

Hệ thống an ninh trong điện nhà thông minh của BKAV là hệ thống giúp giám sát, bảo vệ ngôi nhà 24/7 cũng như kiểm soát cháy nổ và đề phòng trộm cắp.

Hệ thống an ninh sẽ bao gồm:

 • Hệ thống báo động chống trộm
 • Hệ thống camera
 • Hệ thống kiểm soát ra vào
 • Hệ thống báo cháy, báo khói
 • Khóa cửa thông minh

Nếu như có người lạ đột nhập vào nhà bạn, hệ thống sẽ ngay lập tức nhận diện và thông báo đến chủ nhà. Hoặc người dùng có thể cài đặt hệ thống báo động bằng âm thanh khi phát hiện có người vượt rào. Điều này giúp đe dọa kẻ trộm khi bạn không có mặt ở nhà.

2.5 Hệ thống giải trí, đa phương tiện, âm thanh đa vùng

Để có một không gian sống tiện nghi ở mọi phương diện. Các kỹ sư của BKAV đã thiết kế hệ thống giải trí đa phương tiện cho người dùng. Mỗi khu vực sẽ có những bản nhạc yêu thích mà người dùng muốn nghe, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến những người trong nhà. Hơn nữa hệ thống này còn hỗ trợ điều khiển mở những bộ phim yêu thích  thông qua điện thoại hoặc giọng nói một cách dễ dàng.

2.6 Kịch bản nhà thông minh theo ngữ cảnh

Hệ thống nhà thông minh có thể hoạt động nhờ các kịch bản đã có sẵn. Với hệ thống điện thông minh BKAV thì kích bản sẽ được thiết kế theo từng thời điểm phù hợp nhất. Kết hợp với đó nhờ tính năng học thói quen của người dùng sẽ đưa ra được những kịch bản phù hợp.

3.Ưu điểm của điện thông minh BKAV

Hệ thống điện thông minh BKAV mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Cuộc sống tiện nghi tiện ích cho người dùng: Với hệ thống nhà thông minh, bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn bao giờ hết. Có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa đều được.
 • An toàn an ninh vượt trội: Nhờ tích hợp nhiều hệ thống an ninh trong ngôi nhà với nhau giúp chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát an ninh của mình.
 • Nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà: Những thiết bị trong hệ thống nhà thông minh BKAV được tích hợp đều có thiết kế đẹp, hiện đại và sang trong. Nhờ vậy ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn khi được lắp đặt.
 • Điều khiển đơn giản dễ dàng: Hệ thống nhà thông minh của BKAV do chính những kỹ sư người Việt sáng tạo, chính vì thế giao diện điều khiển thường đơn giản về dễ sử dụng.

Những thông tin ở bài viết trên Smarttech247 chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống điện thông minh BAKV. Nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống nhà thông minh nhưng còn nhiều thắc mắc chưa có lời giải. Gọi ngay đến số 0855.116.555 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

 

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555