Mẫu khoá vân tay nhà trọ tốt nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều chủ nhà trọ lựa chọn giải pháp lắp đặt khóa cửa thông minh để thay thế khóa cửa truyền thống. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc chịu chi khoản tiền đầu tư như vậy là do muốn thắt chặt an ninh, đảm bảo tài sản của người thuê trọ một cách tốt nhất.

Cũng như là biện pháp để lôi kéo người thuê trọ khi nhà trọ ngày nay mọc lên như “nấm sau mưa”. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Giới thiệu hệ thống khóa cửa vân tay nhà trọ

Có 2 lựa chọn cho chủ nhà khi lựa chọn Lắp khóa cửa vân tay nhà trọ

Lắp Khóa cửa vân tay (Với nhà trọ có <10 người)

Khóa cửa vân tay độc lập là thiết bị sử dụng Pin để hoạt động, nhưng do yếu tố đông người khiến cho việc sử dụng khóa trở nên không phù hợp, do nhanh hết pin và làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nếu sử dụng lâu dài.

Lắp hệ thiết bị kiểm soát ra vào(Với nhà trọ >=10 người)

Là hệ thống sử dụng điện (có bộ lưu điện dự phòng trường hợp nhà trọ mất điện) giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

  • – Kiểm soát được số lượng lớn: từ vài trăm đến vài nghìn người
  • – Phân quyền ra vào cho từng người, hoặc cố định khung giờ ra vào cho từng người khác nhau
  • – Quản lí thời gian RA VÀO cho từng người riêng biệt

Để có một hệ thống khóa vân tay nhà trọ kiểm soát ra vào đầy đủ và an toàn thì bạn cần những thiết bị sau:

  • – Thiết bị đầu đọc mở bằng thẻ từ, mật mã và vân tay, khuôn mặt.
  • – Khóa chốt rơi tự động hoặc khóa hút từ có lực hút trên 300kg.
  • – Nguồn cung cấp hoặc ắc quy lưu điện

Những thiết bị này sẽ được tích hợp trong cùng một bộ khoá vân vân tay nhà trọ, khóa vân tay cửa kính. Và cũng là những yếu tố chính quyết định tới chất lượng của bộ khóa này. Tuy nhiên, thương hiệu uy tín bạn nên lựa chọn thay cho những thương hiệu giá rẻ, đặc biệt là Trung Quốc.

Vì có nhiều hậu quả liên quan tới đột nhập trái phép, mất mát tài sản cho dù bạn đã cài hệ thống vân tay trước đó.

2. Những hệ lụy từ thương hiệu giá rẻ

Lượn một vòng qua các dãy trọ, ta có thể thấy rất nhiều nhà trọ nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho khách thuê thì đã tích hợp khóa cửa ngay tại cổng. Điều này sẽ không có gì đáng nhắc tới nếu khóa vân tay nhà trọ đó đảm bảo chất lượng. Nhưng nhiều mẫu khóa vân tay cho cổng sắt giá rẻ Trung Quốc lại không như vậy.

Cụ thể:

– Nếu vào ngày mưa mà bạn nhập khoá không được. Trời mưa thì tay trơn, bấm vân tay sẽ không nhạy thì khả năng cao bạn sẽ phải đứng chờ bên ngoài. Và số ít trường hợp khác, khi có khách trọ cũ chuyển đi thì chủ trọ đã đổi mã nhập mật khẩu. Và bây giờ bạn chỉ có 2 cách: Một là móc điện thoại hỏi chủ mật khẩu mới; hai là đợi người khác về để mở cửa.

– Đầu vân tay không nhạy. Vì mỗi mã số người dùng chỉ hạn chế 1 vân tay, điều này gây trở ngại khi vân tay đó không ăn, bạn cần thử lại nhiều lần mới được.

– Số người đăng ký vân tay không như quảng cáo. Ví dụ, quảng cáo khóa vân tay nhà trọ là lưu tới 50 vân tay, nhưng thực tế chỉ dùng tới 40 mẫu đã giới hạn số vân tay sử dụng rồi.

– Dễ bị cạy cửa và khoá lỏng lẻo. Bộ phận quan trọng nhất là bản lề và chốt khóa của khóa vân tay hoặc lực hút từ đối với nhiều mẫu khóa cửa điều khiển từ xa khác. Nhưng lại dễ xảy ra hiện trạng, chỉ cần lực tác động cạy cửa bằng thanh sắt hoặc gỗ cứng là “kẻ trộm” có thể bẻ khoá cửa vân tay một cách dễ dàng.

3. Nên đặt mua khóa vân tay nhà trọ uy tín ở đâu?

Bạn đã lựa chọn khóa cửa vân tay là giải pháp kiểm soát và chống trộm cho dãy nhà trọ. Vậy nên bạn đừng nên chỉ nhìn giá mà quên đi chất lượng hay thương hiệu của khóa. Đôi lúc, công ty cung cấp khoá cũng cần xem xét, khi mà tình trạng nhiều công ty hiện nay bán những hàng giả, hàng nhái thương hiệu uy tín của mình.

Vì vậy, một việc làm rất đơn giản là bạn hãy đến Smarttech247. Để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về khóa vân tay nhà trọ hiện nay.

Chúng tôi hỗ trợ bạn lắp đặt và sử dụng, bảo dưỡng định kỳ. Cũng như giải quyết các sự cố về bảo hành, đổi trả uy tín và nhanh chóng. Giúp bạn chỉ cần đầu tư một lần, là sở hữu hệ thống chống trộm bằng khóa cửa vân tay nhà trọ an toàn và bền bỉ, phù hợp với các lại cửa khác nhau như: khóa vân tay cửa lùa, cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính…

Vậy những dòng khoá cửa nào chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng?

Smarttech247 chúng tôi luôn đưa ra nhiều giải pháp nổi bật khi tư vấn cho khách hàng về khoá cửa vân tay.

4. Tổng hợp các loại khóa vân tay nhà trọ chất lượng

Với ưu điểm:

– Giá rẻ và đang được Smarttech247 hỗ trợ về giá khi lắp khóa vân tay nhà trọ. Nên đang có giá Sale vô cùng hấp dẫn.

– Chống nước và bụi bặm, phù hợp với nhiều khu vực lắp ngoài trời. Hoạt động bền bỉ, nhận vân tay nhạy.

– Đều tích hợp khả năng báo âm thanh khi có kẻ bẻ khóa hoặc bấm nhầm vân tay/mật khẩu/thẻ từ.

– Khả năng bảo mật cao, khó có mẫu làm giả và hàng kém chất lượng (hàng nhái từ Trung Quốc). Đồng thời, số lượng vân tay lên đến 100 mã.

– Khóa cửa thông minh vân tay cùng giá đi đôi với chất lượng.

Nếu muốn lắp đặt khóa vân tay nhà trọ hoặc nhận hỗ trợ tư vấn tại Smarttech247 thì bạn cần gì?

Liên lạc với Smarttech247, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn diện: hẹn lịch tư vấn công trình thực tế, triển khai các phương án lắp đặt, dự toán chính xác chi phí, ký kết hợp đồng và thi công, vận hành thử nghiệm và nghiệm thu công trình khoá cửa.

Để biết thêm cụ thể về dịch vụ toàn diện này, thì hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ cũng như nhận các mức ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Smarttech247 nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Bài viết liên quan
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555