QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH – SMARTTECH247

Kính gửi Quý Đại lý, Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Minh Smarttech 247 xin thông báo điều khoản bảo hành của Công ty như sau với các sản phẩm Công ty cung cấp:

I. Điều khoản bảo hành Khóa cửa điện tử, chuông hình, các sản phẩm điện tử:

– Bảo hành áp dụng với các lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra thiết bị được Khách hàng vận hành phù hợp với quy cách, chỉ dẫn và khuyến nghị của nhà sản xuất và Cổ Phần Công Nghệ Thông Minh Smarttech 247.

– Bảo hành sẽ không được áp dụng trong các trường hợp sau:

+ Thiết bị bị hư hỏng do các tác động từ bên ngoài như rơi vỡ, va vào vật cứng, bị ngập nước, chập cháy do điện áp, hỏa họan, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, trầy xước…
+ Sản phẩm bị mất niêm phong, có dấu hiệu của việc tự ý tháo gỡ sản phẩm.
+ Môi trường sử dụng sản phẩm không đúng quy định (Độ ẩm cao, nhiệt độ cao, bụi bặm, rung, hư hỏng do côn trùng gây ra, các thiết bị kết nối không tương thích, rò rỉ nước từ pin gây hỏng mạch…)

– Việc bảo hành không bao gồm vỏ máy và các phụ kiện đi kèm với sản phẩm (chìa khóa cơ, thẻ từ).

II. Khuyến nghị của nhà sản xuất và Công ty Cổ Phần Smarttech 247 khi sử dụng sản phẩm:

• Người dùng không được tự ý lắp đặt hoặc sửa chữa sản phẩm
• Không vận hành sản phẩm ở nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao, bụi bặm hoặc có vật rơi vào sản phẩm
• Không vận hành sản phẩm bằng tay ướt và không để chất lỏng như nước hoặc đồ uống tiếp xúc với sản phẩm, nếu không sản phẩm có thể bị hỏng hoặc hư hại.
• Không sử dụng lực quá mạnh hoặc vật sắc nhọn để ấn nút khóa, vì điều này có thể làm hỏng sản phẩm.
• Hãy chắc chắn rằng cửa được đóng hoàn toàn khi đi ra ngoài. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gây ra cho khóa do cửa đóng không đúng cách.
• Không sử dụng nước, benzen hoặc cồn khi vệ sinh sản phẩm, vì những chất lỏng này có thể làm hỏng sản phẩm.

Lưu ý về pin

• Báo động thay pin: Nếu khoá phát ra thanh cảnh báo lạ mỗi lần đóng mở cửa là báo hiệu đã đến lúc thay pin
• Rò rỉ chất lỏng từ pin có thể làm hỏng sản phẩm. Kiểm tra pin thường xuyên để tránh pin chảy nước, tháo pin ra khi không sử dụng. Luôn sử dụng pin Alkaline (Bexel, Duracell, Energizer, Panasonic…), không sử dụng các loại pin kém chất lượng, gây ra chảy nước khi hết pin. Thiết bị sẽ ngừng hoạt động đột ngột nếu pin không được thay thế.
• Đảm bảo khớp chính xác các cực (+/-) khi lắp đặt pin.
• Thay thế tất cả 8 pin trong vòng 1 tuần kể từ âm thanh báo động đầu tiên và không bao giờ trộn lẫn pin mới với pin đã sử dụng hoặc các loại pin khác nhau.
• Pin đã qua sử dụng, Quý khách vui lòng không vứt vào thùng rác. Khi không được xử lý, các kim loại nặng trong pin như chì, kẽm, cadmium và thủy ngân sẽ thấm sâu vào lòng đất, gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Đặc biệt là thủy ngân, nếu chẳng may hít phải, nó sẽ xâm nhập vào cơ thể, phá hủy não bộ, thận, tim mạch và cơ quan sinh sản. Lượng thủy ngân có trong 1 cục pin có khả năng làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1 mét vuông đất.Hãy đem pin đến các nơi thu gom pin để xử lý.

Bài viết liên quan
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555