Tư vấn lắp đặt hệ thống điện thông minh cho khách sạn

Hệ thống điện thông minh cho khách sạn là tổ hợp các thiết bị được điều khiến một cách tự động nhằm tối ưu hoá nhu cầu sử dụng điện. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến hệ thống này bởi những công dụng mà nó mang lại. Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin hữu ích trong bài viết này!

1. Tại sao nên dùng hệ thống điện thông minh cho khách sạn?

Hệ thống điện thông minh bao gồm nhiều thiết bị sử dụng nguồn điện được kết nối phù hợp để tối ưu hóa việc sử dụng và tiết kiệm điện. Nó đáp ứng các tiêu chỉ về phát điện, tải điện, phân phối và lượng điện tiêu thụ.

Hệ thống thông minh này được điều khiển và kiểm soát bởi bộ dây dẫn truyền hoặc công nghệ mạng như wifi, 4G, bluetooth,… Nhờ đó, người điều khiển hoàn toàn có thể tắt/mở các thiết bị từ xa, điều khiển chúng bằng giọng nói, cài đặt theo ý thích. Đặc biệt, thiết bị điện nhà thông minh còn hoạt động thông qua cảm biến ánh sáng giúp nhà đầu tư tiết kiệm điện hiệu quả.

Ở môi trường khách sạn, nhu cầu sử dụng điện rất nhiều công thêm lượt khách hàng ra vào liên tục và khá đông. Do đó, hệ thống điện thông minh được các chủ đầu tư hướng đến. Với việc tắt/mở tự động, các chi phí mà khách sạn cần chi trả được giảm thiểu đáng kể.

Đây được xem là giải pháp đem đến sự tiện nghi và hiện đại. Trên thế giới, việc ứng dụng phương pháp này rất phổ biến. Do đó, trong tương lai, đây chắc chắn là hệ thống điện thiết yếu trong kinh doanh khách sạn.

2. Lắp đặt hệ thống điện thông minh cho khách sạn uy tín, chất lượng

Với các lợi ích mà hệ thống điện thông minh cho khách sạn mang lại, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín. Mời bạn đọc tham khảo dịch vụ lắp đặt nhà thông minh từ Smarttech 247.

Đây là thương hiệu nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại thiết bị công nghệ thông như camera, báo động, nhà thông minh, máy chấm công,… được thành lập năm 2015.

Tính đến nay, Smarttech 247 đã thực hiện nhiều dự án thiết bị điện thông minh hà nội cho các khách sạn tại Hà Nội cũng như các dịch vụ công nghệ khác trên khắp cả nước. 

Smarttech 247 đã kết nối các thương hiệu công nghệ nổi tiếng nhất trên thị trường đến tay khách hàng như Lumi, BKAV, Siemens, Javis,Hunonic,… Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng thực liên quan.

Hơn nữa, Smarttech 247 đảm bảo mỗi dịch vụ đều được bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Với mục tiêu mang đến sự tiện nghi đến với cuộc sống của bạn, Smarttech 247 khẳng định có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thông minh cho khách sạn, hãy liên hệ Smarttech 247 theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ: Số 16 phố Chùa Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0855.116.555
  • Email: smarttech247.jsc@gmail.com
  • Website: www.smarttech247.vn hoặc www.smarttech247.com.vn
Bài viết liên quan
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555