Hệ thống chống trộm gia đình: Thiết bị bảo vệ gia đình tốt nhất 

Với việc lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình sẽ giúp đảm bảo tính an toàn của bản thân và gia đình hơn. Bên cạnh đó nó giúp bạn bớt nỗi lo về việc có người đột nhập vào tư gia đánh cắp tài sản cũng như có ý đồ xấu.

Hệ thống này sẽ giúp việc giám sát trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi bất cứ đâu vì ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ nghiêm ngặt.

1. Hệ thống chống trộm gia đình là gì?

Hệ thống chống trộm gia đình là thiết bị có thể phát hiện ra sự xâm nhập trái phép ngay lập tức mà không cần người dùng phải xem camera suốt ngày.

Hệ thống giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn

2. Những lợi ích nổi bật của việc sử dụng hệ thống chống trộm

2.1 Tăng tính an toàn cho gia đình

Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp đứa con nhỏ của bạn ở nhà và phát hiện trộm đột nhập trong khi ngôi nhà của bạn lại không có hệ thống bảo vệ không? Khi đó tính mạng con bạn rất dễ bị đe doạ, tên trộm cũng trở thành tên cướp bất đắc dĩ sẽ phải tấn công con bạn để trốn thoát.

Hậu quả này ai cũng biết, còn khi gia đình bạn sử dụng thiết bị chống trộm thì 99% tên trộm đó sẽ bỏ cuộc.

2.2 Bảo vệ tài sản của gia đình

Điểm mạnh của thiết bị này là sẽ cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm bên ngoài nhờ thiết bị báo động khẩn cấp (cảm biến từ, cảm biến chuyển động người,…) được đặt ở cửa sổ, hành lang, cửa ra vào hoặc xung quanh căn nhà. Thêm vào đó, chúng còn có thể cảnh báo có cháy hay có khói trong ngôi nhà của bạn nhờ cảm biến nhiệt, cảm biến khói.

2.3 Tự động quay số 

Trong các trường hợp khẩn cấp, cần có sự hỗ trợ kịp thời thì sản phẩm này có thể tự động quay số đến các số điện thoại đã được cài đặt trước ví dụ như cảnh sát, cứu hoả, cứu thương, gia đình, bạn bè,…

2.4 Là một vệ sĩ khi bạn vắng nhà

Hệ thống chống trộm – Đảm bảo sự an toàn ngay cả khi bạn vắng nhà

Thiết bị này còn chuyên nghiệp hơn cả vệ sĩ hay người bảo vệ bởi vì con người thì vẫn cần ăn uống, ngủ nghỉ (đây chính là lúc sơ hở, dễ bị trộm đột nhập) còn hệ thống chống trộm gia đình thì không. Nó sẽ hoạt động đến khi nào bạn dừng nó lại thì thôi. 

>>> Tham khảo thêm: Thiết bị chống trộm nhà hiện đại

Khi đi vắng hay đi công tác xa, có bất kỳ sự cố gì thì hệ thống sẽ tự động gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn để thông báo, từ đó bạn có thể gọi điện cho hàng xóm để nhờ trợ giúp.

3. Các loại thiết bị báo động để chống trộm

3.1 Hệ thống lắp đặt cửa từ tại chỗ

Đây là thiết bị bao gồm hai bộ phận, nó dùng để lắp vào hai lá của cửa nhà như cửa chính, cửa sổ hay cửa cuốn. Tuỳ vào đặc điểm của mỗi loại cửa mà có cách lắp đặt thích hợp sao cho khi mở cửa là hai bộ phận này tách rời nhau, trong khi đó thiết bị sẽ hú còi báo động.

3.2 Thiết bị báo động hồng ngoại cho người dùng

Thiết bị này thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài cánh cửa, khi có chuyển động qua lại nó sẽ lập tức hú còi trong phạm vi hoạt động của tia hồng ngoại. Nó hoạt động hoàn toàn độc lập, có sẵn còi và có sáu kiểu hú khác nhau.

3.3 Hệ thống báo động có trộm đột nhập từ xa

Hệ thống này được sử dụng nhiều trong các gia đình bởi vì nó quá tiện dụng. Khi có trộm đột nhập hệ thống sẽ bật loa báo động, đồng thời thông báo cho chủ nhà dưới hình thức như gọi điện, nhắn tin. Chúng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn 24/24.

Hệ thống báo động giúp bảo vệ ngôi nhà bạn từ xa

Chính vì thế tại sao bạn chưa lắp đặt ngay một hệ thống chống trộm gia đình để bảo vệ gia đình bạn khỏi nguy hiểm, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người thân và ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị chống trộm uy tín nào hay thiết bị này có thực sự nhiều công dụng như thế không thì bạn có thể liên hệ với Smarttech247 để được giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline0855.116.555

Email: smarttech247.sjc@gmail.com

Website: www.smarttech247.vn

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Bài viết liên quan
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555