Thiết bị chống trộm nhà hiện đại hoạt động như thế nào?

Hệ thống chống trộm nhà hiện đại là loại máy móc con người hay sử dụng trong những năm gần đây, khi mà nhu cầu được bảo vệ an toàn của họ đạt đến mức cao nhất thì họ sẽ đi tìm các công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

1. Thiết bị chống trộm nhà hiện đại là gì?

Thiết bị chống trộm là thiết bị an ninh có chức năng giúp phát hiện và cảnh báo cho người dùng biết khi có người lạ đột nhập vào nhà. Thiết bị này sẽ thông báo bằng cách hú còi hoặc qua điện thoại di động.

2. Thiết bị chống trộm hoạt động như thế nào?

Trước đây, khi sử dụng camera giám sát an ninh chúng ta chỉ có thể xem lại hình ảnh sau khi sự việc đã xảy ra, tức là khi có người lạ đột nhập vào nhà thì ta chỉ xem được quá trình hành động, phương thức thực hiện của chúng.

Thiết bị chống trộm nhà hiện đại đã giúp khắc phục được vấn đề này với thiết bị tiên tiến, nó có thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường mà người lạ để lại và kịp thời báo cho chủ nhà thông qua điện thoại, nhắn tin hoặc là chuông cảnh báo.

Hệ thống an ninh hiện đại và an toàn

Cụ thể, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, camera giám sát sẽ ghi lại hình ảnh và gửi tín hiệu đến điện thoại người dùng, đồng thời tác động tới ngôi nhà bằng một số cách sau:

– Bật tất cả các thiết bị điện.

– Tự động mở rèm cửa của ngôi nhà.

– Hú còi inh ỏi liên tục.

– Camera giám sát tự động chụp 10 ảnh liên tiếp và gửi vào điện thoại chủ nhà.

Trong trường hợp đó, kẻ đột nhập sẽ sợ hãi và bỏ chạy trước khi lấy kịp đồ. Bên cạnh đó, chủ nhà dễ dàng phát hiện và kịp thời ngăn chặn trước khi có vụ trộm xảy ra.

3. Những thiết bị chống trộm nhà hiện đại

Để thiết bị chống trộm nhà hiện đại có thể hoạt động theo kịch bản như có người đang ở nhà và phát hiện ra người lạ một cách nhanh chóng, ngôi nhà của bạn cần được trang bị những thiết bị chống trộm như:

3.1 Camera giám sát với ổ khoá thông minh

Lợi ích của camera giám sát để giúp ghi lại hình ảnh mọi ngóc ngách bên trong và ngoài nhà, còn ổ khoá thông minh sẽ giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của kẻ lạ. Thêm vào đó, hệ thống camera an ninh cho phép chủ nhà cài đặt chế độ an ninh mỗi khi ra khỏi nhà hay khi tất cả đã đi ngủ vào buổi đêm.

Ngoài ra, camera an ninh cũng có khả năng kết hợp với một số thiết bị thông minh khác trên điện thoại để tạo ra kịch bản chống trộm hoàn hảo và có thể nhanh chóng báo tới chủ nhà.

3.2 Cảm biến tại cửa

Cảm biến tại cửa là một trong số những thiết bị chống trộm nhà hiện đại, nó cho phép chủ nhà biết được tình trạng đóng mở cửa ngôi nhà của mình để từ đó có thể nhận thấy điều bất thường. Không những thế, cảm biến tại cửa  sẽ được  kết nối với một số công tắc, nó có thể điều chỉnh đóng/mở cửa cho các thiết bị khác trong cùng một hệ thống đó.

Cảm biến tại cửa

Người dùng có thể đặt công tắc đóng/mở cửa ở bất cứ nơi nào mà không sợ ảnh hưởng tới hệ thống điện chung vì tất cả các thiết bị đó đều được kết nối với nhau.

3.3 Cảm biến sự chuyển động

Cảm biến chuyển động này có thể lắp đặt ở cửa ra vào, cầu thang hoặc bất kỳ phòng nào trong nhà. Sản phẩm này có nhiệm vụ nhận biết những chuyển động của con người và vật thể trong vùng chúng quan sát được, từ đó báo về bộ điều khiển trung tâm những dữ liệu mà chúng vừa nhận được.

>>> Tham khảo thêm: Hệ thống chống trộm không dây tốt nhất cho gia đình

Hơn thế nữa, cảm biến chuyển động có thể nhận biết được sự xâm nhập từ bên ngoài, để từ đó nó nhanh chóng thông báo tới chủ nhà rằng đang có vật thể di chuyển trong phạm vi nhà.

Thiết bị chống trộm nhà hiện đại giúp bảo vệ ngôi nhà bạn từ xa

Tóm lại, để một hệ thống chống trộm được tốt nhất, hiệu quả nhất thì hệ thống này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn mà còn về chất lượng nữa. Vì thế, khi bạn muốn lắp đặt một thiết bị chống trộm nhà hiện đại thì bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu cũng như mục đích mình lựa chọn.

Nếu bạn vẫn đang còn lăn tăn, chưa biết chọn thiết bị chống trộm nào phù hợp thì bạn có thể tìm tới Smarttech247 để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline0855.116.555

Email: smarttech247.jsc@gmail.com

Website: www.smarttech247.vn

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Bài viết liên quan
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

0855.116.555